สวยทั้งใบหน้า และจิตใจ ภายในงานครบรอบ 45 ปี ธีรพรคลินิก

เป็นธรรมเนียมทุกปีในช่วงต้นเดือนมิถุนายนต่อเนื่องกันเป็นเวลา 45 ปี ที่ได้มีการรวมตัวกันจัดงานบุญใหญ่ ของทางธีรพรคลินิกโดย รศ. นพ. ชลธิศ สินรัชตานันท์ ผู้อำนวยการธีรพรคลินิก ทำการรนิมนต์ พระอาจารย์วราห์ ปุญญวโร แห่งวัดโพธิ์ทอง มาให้พรและเสริมสร้างความเป็นสิริมงคลให้กับ บรรดาแพทย์ พนักงาน ศิลปิน ดารา เซเลบ ผู้ที่เคยเข้ารับการบริการที่กลับมารวมตัวกันอย่างคับคั้งในทุกๆปี

รศ.นพ. ชลธิศ สินรัชตานันท์ นายกสมาคมศัลยกรรมตกแต่งใบหน้าแห่งอาเซียน และอดีตนายกสมาคมศัลยกรรมตกแต่งใบหน้าแห่งประเทศไทย ได้กล่าวว่า “ อย่างที่ทราบว่าตลอด 45 ปี จะมีการจัดงานที่ทุกคนที่เรารักและดูแลเสมือนญาติจะกลับมารวมตัวกันเมื่อถึงงานทำบุญใหญ่ของธีรพรคลินิก ในช่วงต้นเดือนมิถุนายน ทุกๆปีครับ ตลอดเวลาที่ธีรพรคลินิกเปิดมานั้น เราไม่ได้ดูแลแค่ แพทย์ พนักงาน เท่านั้น แต่เรายังดูแลใส่ใจทั้ง ศิลปิน ดารา เซเลบ และผู้ที่เข้ารับบริการ กันอย่างต่อเนื่องจนกลายเป็นเหมือนญาติ ทำให้งานทำบุญใหญ่จะมีเสียงหัวเราะ และรอยยิ้มตลอดเวลาในงานเนื่องจาก จากการพูดคุยของทุกคนที่ต่างก็ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง ครับ เหมือนเป็นวันรวมญาติของธีรพรคลินิกก็ไม่ผิดครับ ” คุณหมอชลธิศ กล่าวพร้อมรอยยิ้มอย่างที่หลายๆท่านคุ้นเคย

อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ พรีเซนเตอร์ธีรพรคลินิก หรือที่หลายท่านรู้จัก ในตำแหน่งนางสาวไทยคนที่ 30 ของประเทศไทย กล่าวว่า “ น้องอรก็รู้สึกภูมิใจในการได้รับเกียรติจากทาง คุณหมอชลธิศ ที่ให้ได้เป็นพรีเซนเตอร์ ของธีรพรคลินิก ในการได้บอกเล่าถึงประสบการณ์ของตัวเองในการทำศัลยกรรม ดวงตา ใบหน้า ให้อ่อนเยาว์ คงที่ไว้แบบนี้คะ เนื่องจากธีรพรคลินิก นั้นไม่ได้เป็นแค่คลินิก หากแต่เป็นสถาบันที่ รวม อาจารย์แพทย์ จากมหาวิทยาลัย และวิทยาลัยทางการแพทย์ของแพทย์ที่จบเฉพาะทางในแต่ละด้าน มารวมกันดูแล แก้ไขปัญหาของแต่ละท่านได้อย่างตรงจุด ปลอดภัย ค่ะ อย่างเช่น หากจะทำตา 2 ชั้น แล้วมีปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ก็ต้องมีจักษุแพทย์ และ วิสัญญีแพทย์ พยาบาล เข้าร่วมรักษากันรักษา ไม่ใช่แพทย์ ท่านเดียวทำการศัลยกรรม  ทำให้ผลลัพธ์ที่ออกมานั้นตรงตามความต้องการของแต่ละคนได้อย่างปลอดภัยด้วยค่ะ วันนี้ครบรอบ 45 ปีธีรพรคลินิก หากจะเปรียบ ปี ที่ 45 ก็เหมือนกับผู้หญิง ที่สามารถบริหารดูแล บริหารเรื่องต่างๆได้อย่างดี โดยไม่ลืมเรื่องของการดูแลตัวเองให้สวยคงที่ได้อีกด้วย เหมือนกับที่ธีรพรคลินิกก็ได้ทำการดูแลทุกๆคนให้มีแต่ความสวย ต่อเนื่องมาจนถึง 45 ปีด้วยค่ะ

“ดูได้จากผู้ที่มาร่วมงานวันนี้ที่ อาทิ คุณตุ๊ก ดวงตา ตุงคมณี, คุณแหน-นันทวัน แสงธรรมกิจกุล, คุณเงาะ กรชกร นิมากรณ์, คุณแอน ชนิตา สุภาพันธ์ , คุณแชมเปญ เอ็กซ์, คุณน้ำฝน-เพชรปวีณ์ หิรัญกุลชัชวาล MRS.TOURISM THAILAND, คุณทอฝัน Maxim ไอณัฐชา นภสวัสดิรังสี ก็ตอบได้แล้วคะว่า ธีรพรคลินิก จะทำให้ทุกคนนั้นสวยทั้ง ใบหน้า และจิตใจ ภายในงานได้อย่างไม่ต้องสงสัย เพราะหลักฐานนั้นปรากฏตัวพร้อมกันในงานเลยค่ะ”

Facebook Comments Box