จองบัตรด่วน! ILLSLICK บุกเมืองกาญจน์ Grand Opening โชว์จัดเต็มในงาน Coco River Kwae

พบกับ Mr.Legend นักร้องพันล้านวิว ILLSLICK ที่มาพร้อมกับหลากหลายเพลงในตำนานที่ทุกคนคุ้นเคย! ในงานเปิด Grand Opening “Coco River Kwae” จังหวัดกาญจนบุรี ในวันเสาร์ที่ 25 มีนาคม 2566 เปิดให้จองบัตรแล้ววันนี้ แบบสุดคุ้มเพียง 250 บาท

Read more

พญานาคนิมิตร! 2 อาจารย์ดังร่วมสร้างพระอุปคุตสู่ยอดพระธาตุภูลังกา

อาจารย์สิบโป ศุภคม พวงเนตร (อาจารย์ดังผู้สร้างเศียรพ่อแก่)และหมอคิว ไพ่สื่อจิต(หมอดูชื่อดังที่ศรัทธาในพญานาค)ร่วมจัดสร้างพระอุปคุตรุ่นทรงบัลลังค์พญานาคถวายแต่เจดีย์กองข้าวศรีบุญเนาว์หรือพระธาตุภูลังกา เมื่อวันที่14กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาได้มีพิธีอัญเชิญพระอุปคุตรุ่นทรงบัลลังค์พญานาคโดยได้มากราบไหว้อัญเชิญที่ศาลปู่อือลือและแห่ลงเรือเพื่อทำพิธีที่บ่อน้ำมนต์ศักดิ์สิทธิ์กลางบึงโขลงหลง โดยมีผู้ใหญ่บ้านสำรวย และคณะลูกศิษย์พร้อมด้วยพระสงฆ์อีก9รูปร่วมทำพีธีอันศักดิ์สิทธิ์ในครั้งนี้ เมื่อทำพิธีกลางบ่อน้ำเสร็จแล้วได้มีคณะนายอำเภอบึงโขลงหลงให้การต้อนรับและรับมอบพระอุปคุตอย่างเป็นทางการ จากนั้นได้นำพระอุปคุตแห่ทางรถไปยังวัดศรีทรงธรรม อ.บึงโขลงหลง จ.บึงกาฬ เพื่อทำพิธีบวงสรวงพระอุปคุตเตรียมอัญเชิญสู่เจดีย์กองข้าวศรีบุญเนาว์ในวันถัดไป จากนั้นวันที่15กุมภาพันธ์เวลา8.00น. อาจารย์สิบโปและหมอคิวไพ่ สื่อจิต พร้อมด้วยผู้ใหญ่บ้านสำรวย คณะลูกศิษย์ และจิตอาสา ร่วมกันเดินเท้าอัญเชิญพระอุปคุตขึ้นสู่พระธาตุเจดีย์กองข้าวศรีบุญเนาว์ยอดภูลังกา

Read more

Pmed Clinic ศัลยกรรมจมูกด้วยกระดูกซี่โครง ยืนหนึ่งเทรนด์ศัลยกรรม 2023

จะเสริมจมูก อัพดั้งทั้งที ต้องปังให้สุดกับ “คุณหมอต้น ปิยพล พัฒนครู” คุณหมอเจ้าของ “พีเมด คลินิก” (pmed clinic) ที่ออกมา อัพเดทเทรนด์เสริมจมูก 2023 ด้วยประสบการณ์ที่อยู่ในวงการศัลยกรรมมานานมากกว่า 10 ปี งานนี้ทางคุณหมอต้น เน้นทำทรงจมูกให้เหมาะกับใบหน้า และร่วมออกแบบกับคนไข้ว่าทรงไหนดี

Read more

สุดปัง! ศัลยกรรมยืนหนึ่งต้อง Sowon Clinic ควง Teeth Talk Dental Clinic ยืนหนึ่งเรื่องจัดฟันใส Invisalign

อยากสวยปังๆ แบบยาวๆ รับปีกระต่ายทอง 2023 ถ้าเรื่องศัลยกรรมยืนหนึ่งเรื่องความเป๊ะ ต้องที่ Sowon Clinic ใครที่กำลังมองหา คลินิก เสริมจมูก ทำจมูก ตัดปีกจมูก หรือจะไป ทำปากกระจับที่ไหนดี หรือจะหาข้อมูลเสริมเกี่ยวกับ รีวิวเสริมจมูก ทุกอย่างรวมไว้อยู่ที่ Sowon Clinic คลินิกศัลยกรรมที่ได้มาตรฐานผ่านกระทรวงสาธาณสุข และมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่สามารถเนรมิตความงามให้แบบได้ดั่งใจ

Read more

สยามสแควร์แตก! แฟนด้อมหลายพัน แห่กรี๊ด ที่งาน “ติด Trend Fest” by Honda “พีพี x บิวกิ้น x นนท์ ธนนท์ x Three man down” พรีเซนเตอร์ฮอนด้า ปล่อยความมันส์ขั้นสุด

สร้างปรากฏการณ์สนั่นสยามสแควร์ที่แท้ทรู สำหรับ “พีพี x บิวกิ้น x Three man down” พรีเซนเตอร์ Honda Scoopy และ “นนท์ ธนนท์” พรีเซนเตอร์ Honda Lead ที่มาร่วมกันสร้างเทรนด์ ดึงแฟนๆ

Read more

“เบิ้ล-ปทุมราช” ร่ายเพลงพิณบวงสรวง ถวายพ่อปู และแม่ย่าพญานาค ณ วัดป่า คลอง 11 จ.ปทุมธานี

พูดได้คำเดียวว่า #สุดปัง!! สำหรับแบรนด์ “SHIDA” (ชิดะ) ที่นำทัพโดยลูกทุ่งหนุ่มหล่ออารมณ์ดี “เบิ้ล-ปทุมราช” ที่วันนี้ทุ่มสุดตัว สวมบทบาทใหม่ในฐานะ “บอสเบิ้ล ชิดะ” ควงแขนมากับ “นมนรร ชื่นสุวรรณ” หรือ “บอสบลู ชิดะ” เข้ากราบสักการะ พร้อมร่วมพิธีศักดิ์สิทธิ์ บวงสรวงพ่อปู่ศรีสุทโธ

Read more