น้ำใจซุปตาร์ “ใหม่ เจริญปุระ” ส่งน้ำแร่ 18,000 ขวด ช่วยเหลือ 6 โรงพยาบาล

ดีว่าซุปตาร์ตัวแม่ “ใหม่ เจริญปุระ” ขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคมในภาวะโควิด 19 ที่กำลังระบาดอย่างหนักในช่วงนี้ ล่าสุดทาง ใหม่ เจริญปุระ ได้ส่งน้ำแร่ใหม่ จำนวน 18,000 ขวด หรือ 1,400 แพ็ค พร้อมด้วยชุด PPE กระจายส่งให้กับทางโรงพยาบาล และโรงพยาบาลสนาม ทั้งหมด 6 แห่งด้วยกัน ได้แก่

รงพยาบาลพระมงกุฏ กทม / โรงพยาบาลเอราวัณ 1 สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ บางบอน / โรงพยาบาลผู้สูงอายุ บางขุนเทียน / ม. ธรรมศาสตร์ รังสิต / โรงพยาบาลสนาม การท่าเรือคลองเตย / ศูนย์กีฬาบางกอกอารีนา เขตหนองจอก เพื่อใช้เป็นประโยชน์แก่ผู้ป่วยโควิด 19 และบุคลากรทางการแพทย์ ซึ่งดีว่าตัวแม่เผยถึงเรื่องนี้ว่า

“ตัวใหม่ และ บริษัท ไอซีซี อินเตอร์เนชั่นแนล พร้อมทั้ง คุณบุญเกียรติ โชควัฒนา ขอเป็นส่วนนึงในการส่งพลังใจ ให้บุคคลากรทางการแพทย์ และนางพยาบาล และผู้ป่วยโควิด จำนวน 18,000 ขวด หรือ 1,400 แพ็ค พร้อมทั้งชุด ppe และรองเท้า เพื่อใช้เป็นประโยชน์ทั้งในโรงพยาบาล และโรงพยาบาลสนาม และขอเป็นกำลังใจให้ทุกๆ ท่านที่กำลังประสบภัยจากโรคโควิด 19 นะคะ ใหม่เองขอเป็นส่วนหนึ่งเล็กๆ ในการช่วยเหลือสังคมเท่าที่จะทำได้ และใหม่ก็ขอเป็นกำลังใจให้พี่น้องชาวไทยทุกๆ คน และขอให้พวกเราทุกคนผ่านพ้นช่วงวิฤกตนี้ไปด้วยกันนะคะ สู้ๆ ค่ะ”

Facebook Comments Box