“บ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป 2020” ขวัญ-ลี่ ชวนคนรักบ้าน ช้อปสนั่น พร้อมพบ “เดอะ ทอยส์ ธันวา” และ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” ร่วมสร้างสีสันความสนุกสนาน

เป็นงานมหกรรมช้อปปิ้ง ที่คนรักบ้านตั้งตารอคอยสำหรับ “บ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป 2020” ที่ปีนี้ทางบ้านแอนด์บียอนด์ ขอมอบความสุขสู้โควิด-19 ให้เหล่านักช้อปได้รับโปรโมชั่นกันแบบเต็มแม็กซ์ ในราคาสบายกระเป๋า ทั้งลด แลก แจก แถม มอบส่วนลดแบบจัดหนักสูงสุดถึง 80% เรียกว่าลดยกใหญ่ส่งท้ายปลายปีกันเลยทีเดียว ใครมางานนี้รับรองคุ้มเกินคุ้มแน่นอน มางานเดียวครบจบเรื่องบ้าน


ภายในงานยังมีสองสาวสวยอย่าง “ขวัญ ปิ่นทิพย์ อรชร” นางเอกสาวสวยจากวิกหมอชิต และ “ลี่ เสาวลักษม์ ไชยศิริธัญญา” รองนางสาวไทยประจำปี 2557 มาร่วมชมร่วมช้อปสินค้าภายในงาน บ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป 2020 ซึ่งงานนี้ทั้งสองสาวรู้สึกประทับใจ และยังได้สินค้าติดไม้ติดมือกลับบ้านไปอีกเพียบ นอกจากนี้ยังจะได้พบกับนักร้องหนุ่มสุดฮอต “เดอะทอยส์ ธันวา บุญสูงเนิน” กับมินิคอนเสิร์ตสุดพิเศษจาก NUVO Tape ในวันที่ 10 ตุลาคม 2563 เวลา 15.00-16.00 น. พร้อมร่วมพูดคุยกับนางเอกสาวสวย “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” กับกิจกรรมพิเศษจาก RACER ในวันที่ 11 ตุลาคม 2563 เวลา 15.30-16.30 น.

โดยทางด้าน “ขวัญ ปิ่นทิพย์ อรชร” นางเอกสาวสวยจากวิกหมอชิต เผยว่า “สำหรับงานบ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป 2020 ขวัญรู้สึกตื่นตา ตื่นใจมากค่ะ ของเยอะมากจริงๆ ขวัญได้ยินชื่องาน บ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป มาทุกปีเลย แต่ก็ไม่มีโอกาสได้มา พอปีนี้เรามีโอกาสได้มา ก็รู้สึกประทับใจมาก เพราะสินค้าต่างๆ ในงานดีมาก ตั้งแต่ราคา และความคุ้มค่า โดยเฉพาะสินค้าของตกแต่งบ้าน ขวัญเห็นแล้วอยากขนกลับบ้านทุกชิ้นเลยค่ะ โดยส่วนตัวขวัญชอบตกแต่งบ้านอยู่แล้ว อย่างห้องนอนขวัญ ขวัญก็ตกแต่งเอง ตอนนี้ก็เล็งๆ หลายชิ้น ว่าจะเอาไปเพิ่มตกแต่งในห้องนอนค่ะ ในงานก็มีทั้งเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า หรือแม้แต่เสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิง ผู้ชาย นาฬิกา เครื่องประดับ เครื่องสำอาง ก็มี แล้วเท่าที่ได้เดินดู สินค้าหลายรายการ ลดสูงสุดถึง 80% แบบลดแล้วก็ลดอีก และยังมีของแจกของแถมอีกเพียบ ใครที่มาช้อปงานนี้ ถือว่าคุ้มมากจริงๆ ค่ะ ส่วนเรื่องการเข้างาน ไม่ต้องกังวลเรื่องโควิด-19 นะคะ สบายใจได้เลยค่ะ เพราะงานในปีนี้ ทางบ้านแอนด์บียอนด์ได้จัดงานในรูปแบบ New Normal คุมเข้มกับระบบบริหารจัดการตามมาตรการป้องกัน พร้อมเฝ้าระวัง มีจุดบริการเช็คอิน-เช็คเอาท์ บริการแอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือ ทั่วทั้งงานอีกด้วย โดยงานนี้จะจัดเพียงแค่ 10 วันนะคะ วันนี้จนถึง วันที 11 ตุลาคมนี้ ที่ไบเทค บางนา Hall 101-104 ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น. คนรักบ้าน และนักช้อปทั้งหลาย รีบมาช้อปปิ้งกันนะคะ”


และสำหรับรองนางสาวไทย ลี่ เสาวลักษม์ ไชยศิริธัญญา ก็ได้เผยว่า “ดีใจมากๆ ค่ะ ที่ตัวลี่มีโอกาสได้มางาน บ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป 2020 คือสินค้าในงานนี้เยอะมาก ใครอยากตกแต่งบ้าน หรือซ่อมแซมบ้าน ต้องมางานนี้เท่านั้น สินค้าเกี่ยวกับบ้านมารวมกันที่นี่ทั้งหมด ทั้งเฟอร์นิเจอร์ โต๊ะ ตู้ เตียง หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ งานนี้มีครบหมดค่ะ และยังมีโปรโมชั่นเด็ดๆ อีก สินค้าหลายรายการลดตั้ง 80% บางรายการถ้าซื้อสินค้าครบตามเงื่อนไขที่กำหนด ก็ได้รับส่วนลดออนท็อปเข้าไปอีก แบบคุ้มค่ามาก และที่พิเศษยังมีโอกาสได้ลุ้นรับทองคำอีกด้วยค่ะ นอกจากนี้ ใครที่มีคำถามอยากรู้เรื่องการตกแต่งบ้าน ซ่อมแซมบ้าน สามารถเข้าไปปรึกษาพูดคุยได้ที่บูท vFIX นะคะ เป็นบริการดีๆ จากวีฟิกซ์ ที่จะมีช่างมือ1 มาคอยให้คำปรึกษาเรื่องบ้าน และบริการออกแบบฟรี ด้วยโปรแกรมกราฟฟิก หรือใครอยากช้อปเสื้อผ้าแฟชั่น เครื่องประดับ เครื่องสำอาง ภายในงานก็มีนะคะ และยังมีโซนของ B2S อาหารการกินก็มีนะคะหลากหลายเลย อยู่ในโซน ท็อปส์ ค่ะ มางานนี้บอกเลยว่าต้องมีของติดไม้ ติดมือกลับบ้านกันแน่นอนค่ะ งานจัดแค่ 10 วันเท่านั้นนะคะ ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 11 ตุลาคมค่ะ”

ด้านนายสุทธิสาร จิราธิวัฒน์ ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มมธุรกิจวัสดุก่อสร้าง และสินค้าตกแต่งบ้าน
บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ในกลุ่มเซ็นทรัลรีเทล ผู้ดำเนินธุรกิจ บ้านแอนด์บียอนด์ เปิดเผยว่า “บ้านแอนด์บียอนด์เอ็กซ์โป 2020 ครั้งนี้ ถือเป็นครั้งที่ 2 ของการจัดเอ็กซ์โปในปีนี้ ซึ่งการจัดงานเอ็กซ์โปเมื่อต้นปีที่ผ่านมาถือได้ว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก สร้างยอดขายเป็นไปตามเป้าที่ตั้งไว้ และสำหรับงานบ้านแอนด์บียอนด์เอ็กซ์โป 2020 ที่จัดขึ้นในครั้งนี้ เป็นการจัดงานในรูปแบบ New Normal คุมเข้มกับระบบบริหารจัดการตามมาตรการป้องกัน เฝ้าระวังเพื่อควบคุมการแพร่กระจายของโรคโควิด-19 พร้อมจุดบริการเช็คอิน และเช็คเอาท์ ผ่าน QR Code ไทยชนะ ตามแนวทางนโยบายของภาครัฐ โดยงานของเรายังคงเน้นในเรื่องความครบครันของสินค้าคุณภาพ ที่คุ้ม ถูก และดี ตอบโจทย์ลูกค้าในทุกๆ ด้านเรื่องบ้าน รองรับดีมานด์ของคนที่มองหาการตกแต่งซ่อมแซมบ้านใหม่ในช่วงปลายปี”


“การจัดงานในครั้งนี้ ยังคงผนึกกำลังบริษัทในกลุ่มเซ็นทรัล และเซ็นทรัลรีเทลของเรา ได้แก่ เพาเวอร์บาย ออฟฟิศเมท บีทูเอส ออโต้วัน ซีเอ็มจี บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน รวมถึงแบรนด์พันธมิตรเดิม และเพิ่มเติมพันธมิตรใหม่ อย่างงาน Furniture Mega Sale ที่เข้ามาสร้างสีสันใหม่ๆ เพิ่มสินค้าที่ครบครันให้กับงาน ไม่ว่าจะเป็นสินค้าบ้าน เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์สำนักงาน อุปกรณ์เครื่องเขียน สินค้าแฟชั่นสำหรับทุกเพศทุกวัย และ โซนสินค้าอาหาร รวมถึงการให้บริการที่ครบวงจรเกี่ยวกับบ้าน บนพื้นที่กว่า 30,000 ตารางเมตร ครั้งนี้เราขนขบวนสินค้ากว่า 500 แบรนด์ดัง นำมาลดยกใหญ่ส่งท้ายปลายปีสูงสุดถึง 80% พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ จัดเต็ม ทั้งลดทั้งแถม ลดแล้วลดอีก ลดแล้วรับคืน อัดแน่นไปด้วยสินค้าคุณภาพ และบริการ ที่มากถึง 10 โซน ได้แก่ baan&BEYOND , baan&BEYOND Import Zone, baan&BEYOND Lounge, vFIX , Power Buy, Auto1, Officemate, CMG, Tops Supermarket และ B2S จุใจยิ่งกว่า เมื่องานนี้จัดยิ่งใหญ่ร่วมกับงาน Furniture Mega Sale คุ้มเกินคุ้ม มางานเดียวครบจบเรื่องบ้าน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจเกี่ยวกับเรื่องบ้าน การจับรางวัลลุ้นทองคำ 2 รอบต่อวัน สมนาคุณพิเศษให้กับลูกค้าเพิ่มไปอีก คนรักบ้าน และนักช้อปไม่ควรพลาด”


มาร่วมสร้างบรรยากาศการช้อปปิ้งให้กลับมาคึกคัก ช้อปมาราธอนกันแบบคุ้มสุดคุ้ม ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 11 ตุลาคมนี้ เพียง 10 วันเท่านั้น ณ ไบเทค บางนา Hall 101-104 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น.”

Facebook Comments