อัค อัครัฐ ฟิน! รับบทเกย์สายเหลือง ลั่น! ขอครั้งนี้ แค่ครั้งเดียว

อัค อัครัฐ” เปิดหมดเปลือกผ่านรายการ คุยเช้าShow” ทางช่อง one31 เผยถึงการรับบท แจ็ค” เกย์สาวในเรื่อง เสน่หา Diary ตอน บ่วงเสน่หา” ที่ออนแอร์ไปไม่กี่ตอน แต่เป็นกระแสไวรอลเต็มโซเชียล

อัค บอกผ่านรายการว่า รู้สึกดีใจที่คนชื่นชอบตัวเองในบท แจ็ค” เยอะขนาดนี้ ยินดีมีแฟนคลับกลุ่มเพศที่สามเพิ่มมากขึ้น อินถึงขั้น Direct Message มาทางอินสตาแกรม บอกที่อยู่เชิญชวนให้มาหาได้นะ!

เมื่อถูกพิธีกรรายการอย่าง พีเค” ถามว่าเข้าเลิฟซีนกับ กัปตัน ภูธเนศ” เขินไหม อัคถึงกับสูดหายใจเฮือกใหญ่ พร้อมรับว่าเขินมาก แถมเรื่องนี้ยังได้ปะทะคารมณ์กับ นุ่น ศิรพันธ์” นักแสดงหญิงที่ตัวเองชื่นชอบ อัคเล่าว่า บางวันต้องถ่ายซีนอารมณ์กับนุ่น อัคถึงกับตกใจ เพราะนุ่นเดินเข้ากองหน้าตึงใส่พร้อมเกลียดตั้งแต่ก้าวเท้าจากบ้าน! เรียกได้ว่าทำการบ้านมาพร้อม 5 4 3 2 แอ็คชั่นจริงๆ

 “นุ่น ศิรพันธ์” ยังส่งคลิปมาเซอร์ไพรส์ อัคผ่านรายการ คุยเช้าShow” ด้วย เผยว่า น้องเป็นคนมีของ ในกองเป็นผู้ชายธรรมดา แต่พอแอ็คชั่นปุ๊บ ปล่อยของปั๊บ ดีใจที่ได้ร่วมงานกับน้อง เป็นคนเก่งอีกหนึ่งคน และเชื่อว่าน้องยังมีของมากกว่านี้แต่ยังไม่ได้ปล่อย จะรอติดตามผลงานของน้องต่อไปในอนาคต” พร้อมทิ้งท้ายสารจากเมียหลวงถึงเมียน้อย ว่า แต่ฉันเกลียดแกนะ!

อัคยังปฏิเสธชัด ตีบทแตกขนาดนี้แต่ชีวิตจริงไม่เคยมีอะไรกับผู้ชาย! ใช้ทักษะการแสดงและทำการบ้านล้วนๆ ปฏิเสธไม่น้อยใจ อยู่วงการมา 7 ปี เพิ่งดัง มองว่าเป็นเรื่องของโอกาสและจังหวะเวลามากกว่า

ซึ่งไม่ผิดคาดของ บอย ถกลเกียรติ” ที่ถึงกับเคยเอ่ยปากไว้ก่อนละคร เสน่หา Diary ตอน บ่วงเสน่หา” จะออนแอร์ ว่าอัคจะต้องดังจากเรื่องนี้แน่นอน

เมื่อถามเรื่องหัวใจ อัคยอมรับแมนๆว่า ตอนนี้คบหาดูใจกับแฟนสาวนอกวงการมาประมาณ 2 ปี ไม่มีแพลนแต่งงาน เพราะชอบเดินทางท่องเที่ยวทั้งคู่

แม้หลายคนจะฟินกับอัคในบทเกย์กันทั่วบ้านทั่วเมือง แต่เจ้าตัวบอกกับรายการว่า น่าจะรับบทเกย์แค่เรื่องนี้เรื่องเดียว เพราะถ้าเล่นครั้งนี้แล้วคนดูชอบ ก็ถือว่า ตัวเองประสบความสำเร็จในบทนี้แล้ว จึงอยากท้าทายความสามารถด้วยบทอื่นๆบ้าง

ติดตามละครเรื่อง เสน่หา Diary ตอน บ่วงเสน่หา” ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร 20.30น. ทางช่อง One31 ทวีคูณความแซ่บ ความสนุก เพิ่มขึ้นทุกตอน!

ติดตามรายการ คุยเช้าShow” ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 7.00-8.00 น. ทางช่อง one31 Facebook Page: คุยเช้าShow และรับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel: Orange Mama

Facebook Comments Box