สาวไทยทุ่มงบศัลยฯ ทั้งตัว! ยอมเป็นตุ๊กตายาง ให้คนเลิกเรียก E ป้า (มีคลิป)

ช่วงนี้กระแสศัลยกรรมที่เกาหลีในบ้านเรา กำลังมาแรงมากๆ จนเกิดเป็นประเด็นดราม่าครึกโครม โปรไฟล์โป๊ะแตกสุดรันทด จนต้องมีการออกมาแฉ ว่าใครหน้าเบี้ยวแบบปลอมๆ ทำประวัติแบบเฟกๆ เพื่อจะได้บินไปทำศัลยกรรมแบบฟรีๆ

แต่สำหรับสาวไทยรายนี้ บอกเลยว่า ชีไม่โป๊ะ ไม่เฟก ไม่ต้องทำตัวดราม่า ให้น่าสงสาร ไม่ต้องมีใครออกมาแฉให้เสียเวลา เพราะเธอขอทุ่มงบ บินไปศัลยกรรมถึงประเทศเกาหลีด้วยตัวเอง ณ โรงพยาบาลศัลยกรรมพรีเมียร์ ภายใต้การดูแลโดยกูรูศัลยกรรมตัวแม่ คุณแก้มบุ๋ม สุพัตรา ไชยวงค์ญาติ ผู้บริหารเอเจนซี่ศัลยกรรมอันดับหนึ่ง BSK ที่เทคแคร์ดูแลเธอตั้งแต่ก้าวเท้าลงมาถึงสนามบินที่ประเทศเกาหลี

เรียกว่าการทำศัลยกรรมครั้งนี้ คุณหมอที่โรงพยาบาลศัลยกรรมพรีเมียร์ จัดเต็มให้แบบสุดพลัง จนเธอออกมาสวยเป๊ะ ใครเห็นก็ต้องร้องว๊าวววววว!!! จนหลายคนแซวเธอว่าเหมือนตุ๊กตายาง! จากที่สมัยก่อนโดนแซวว่าหน้าเหมือนคุณป้า แต่ตอนนี้มีแต่โอปป้าที่เกาหลีรุมจีบเพียบนาจา

ขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก

Gamboom Supattra

PremierPlasticSurgeryHospital

คุณแก้มบุ๋ม CEO เอเจนซี่ศัลยกรรรม BSK

ติดตามอ่านข่าวเพิ่มเติม อย่าคิดเยอะ! อยากบินไปศัลยกรรมที่เกาหลี คิดถึง “เอเจนซี่ BSK” สวย ปลอดภัย ไร้เรื่องกังวล

อย่าคิดเยอะ! อยากบินไปศัลยกรรมที่เกาหลี คิดถึง “เอเจนซี่ BSK” สวย ปลอดภัย ไร้เรื่องกังวล

จุดพลุ! ให้อย่าคิดเยอะ! อยากบินไปศัลยกรรมที่เกาหลี คิดถึง “เอเจนซี่ BSK” สวย ปลอดภัย ไร้เรื่องกังวลกับความปังฉลองความสำเร็จสำหรับ เอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลีอันดับหนึ่งอย่าง BSK (Boom Surgery Korea) ที่เขย่าวงการศัลยกรรมเกาหลีให้สั่นคลอน! เมื่อศูนย์ศัลยกรรมครบวงจรน้องใหม่ป้ายแดงอย่าง “โรงพยาบาลศัลยกรรมพรีเมียร์ (Premier Plastic Surgery Hospital)”กลายเป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมในเกาหลี ที่กำลังถูกพูดถึงมากที่สุด ซึ่งมีคนไทย และคนเอเชีย ต่างพากันบินมาเปลี่ยนโฉม โดยฝีมือของคุณหมอศัลยกรรมชื่อดังอย่าง “คุณหมอ ชเว ฮัง ซอก” และ “คุณหมอ จาง ยู จิน” ที่วงการศัลยกรรมเกาหลี ต่างพากันคารวะยกนิ้วซูฮกในความเป๊ะแบบไร้ที่ติของฝีมือคุณหมอ

ยิ่งไปกว่านั้นยังมีซุปเปอร์สตาร์ของประเทศไทย-เกาหลี-จีน ที่ปักหมุดแพลนคิว รอเปลี่ยนโฉมกับโรงพยาบาลศัลยกรรมพรีเมียร์ ภายใต้การดูแลของสาวไทยกูรูตัวแม่ด้านศัลยกรรมเกาหลีอย่าง “คุณแก้มบุ๋ม สุพัตรา ไชยวงค์ญาติ” เจ้าของบริษัทเอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลีอันดับหนึ่ง BSK ที่การันตีความปลอดภัย และมีใบรับรองอย่างถูกต้องตามกฎหมาย โดยกระทรวงสาธารณสุขของประเทศเกาหลี

***คุณแก้มบุ๋ม สุพัตรา ไชยวงค์ญาติ ผู้บริหาร BSK (Boom Surgery Korea) เอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลีอันดับหนึ่ง***

“ตอนนี้ทาง BSK ได้เข้ามาดูแลเทคแคร์ผู้ที่สนใจทำศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลี ให้กับทางโรงพยาบาลศัลยกรรมพรีเมียร์ ซึ่งเวลานี้กระแสของโรงพยาบาลศัลยกรรมพรีเมียร์ ในประเทศเกาหลีกำลังเป็นที่พูดถึงกันเยอะมากค่ะ เพราะตัวคุณหมอที่โรงพยาบาลนี้ เขามีชื่อเสียงในการทำศัลยกรรมมานานแล้ว อย่าง “คุณหมอ ชเว ฮัง ซอก” และ “คุณหมอ จาง ยู จิน” คุณหมอสองท่านนี้ คือคุณหมอมือศัลยกรรมเบอร์ต้นๆ ของวงการศัลยกรรมที่นี่ เราบอกได้แค่ว่า มีนักแสดงในประเทศไทยหลายๆ คน ที่เดินทางมาทำศัลยกรรมที่เกาหลี และได้คุณหมอทั้งสองท่านเป็นผู้ดูแล ยิ่งในกลุ่มดาราเกาหลีบอกเลยว่า แทบจะเป็นดารา-ศิลปินเบอร์ใหญ่ๆ ของประเทศเกาหลี 

***คุณแก้มบุ๋ม ผ่าตัดโครงหน้ากับคุณหมอ ชเว ฮัง ซอก***

อย่างคนไทยที่อยากจะมาทำศัลยกรรมที่เกาหลี ตอนนี้ก็มีหลายๆ คน ติดต่อเข้ามาปรึกษากับทาง BSK เยอะมาก ซึ่งหลายๆ คนที่ตัดสินใจบินมาทำศัลยกรรม ต่างก็ประทับใจกับฝีมือของคุณหมอ โดยเฉพาะเรื่องของ จมูก ดวงตา และ โครงหน้า ที่สาวไทยคนไหนอยาก หน้าเล็ก หน้าเรียว ก็จะมาให้คุณหมอที่โรงพยาบาลศัลยกรรมพรีเมียร์ดูแล หรือว่าจะเป็นงานแก้ จากการที่หลายๆ คน ไปทำศัลยกรรมที่โรงพยาบาลอื่นๆ แล้วอาจจะยังไม่พึงพอใจ ทางโรงพยาบาลศัลยกรรมพรีเมียร์ ก็สามารถดูแลแก้ไขให้ได้ ล่าสุดก็มีดารา-เซเลบของไทยหลายๆ คน เดินทางมาปรึกษากับทาง BSK เรากล้าบอกตรงๆ เลยว่า มีงานแก้ เช่น จมูกไม่โด่งตามที่ต้องการ จมูกเบี้ยว รูจมูกไม่สวย ซิลิโคลนที่จมูกทะลุ หรือดวงตาที่ไปศัลยกรรมมาแล้วยังไม่เท่ากัน หรือโครงหน้าที่ยังผิดรูป หลายๆ คนเดินทางมาปรึกษากับทางเราเยอะมาก ซึ่งทุกๆ เคสของงานแก้ พอเขาได้แปลงโฉมใหม่อีกครั้ง กับทางโรงพยาบาลศัลยกรรมพรีเมียร์ 99.99% ทุกๆ คนพึงพอใจมากถึงมากที่สุด แทบจะไม่มีจุดให้ต้องแก้ไขอะไรเลย

ส่วนเรื่องของราคาในการทำศัลยกรรม ที่ประเทศเกาหลี ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยในการตัดสินใจ ทางเราสามารถให้ผู้ที่สนใจทำศัลยกรรมกับเรา สามารถสอบถามราคากับทางโรงพยาบาลได้ เผลอๆ อาจจะมีต่อรองได้ลดราคาอีกด้วย ทาง BSK เราจะไม่บวก ไม่ชาร์ตเพิ่มราคา แต่ทางเราจะมีโปรโมชั่นดีๆ ในแต่ละเดือน อาทิ ค่าตั๋วเครื่องบินฟรี ที่พักฟื้นฟรี หลังจากทำศัลยกรรม ภายใต้การดูแลแบบครบวงจร โดยทางเราล่ามคนไทยที่สามารถพูดภาษาไทย ภาษาเกาหลี และภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญล่ามภาษาของทาง BSK สามารถใช้ศัพท์ทางการแพทย์ ที่เป็นภาษาเกาหลีโดยตรงกับคุณหมอได้ ซึ่งหลายๆ ครั้งที่เราเจอ โดยเฉพาะงานแก้ของลูกค้า ส่วนใหญ่พนักงานของทางโรงพยาบาลนั้นๆ จะแปลผิดพลาด ซึ่งการแปลผิด มีผลกระทบที่อันตรายมาก 

***โรงพยาบาลศัลยกรรมพรีเมียร์ ศูนย์รวมครบวงจรด้านศัลยกรรมในประเทศเกาหลี***

และทางเอเจนซี่ BSK มีใบรับรองการทำงานอย่างถูกต้อง จากกระทรวงสาธารณสุขของประเทศเกาหลี ทางเราสามารถออกใบเชิญในการเดินทางมาทำศัลยกรรม แบบที่ไม่ต้องกังวลว่าจะติด ตม. หรือโดนลอยแพทิ้งไว้ที่สนามบิน หลายต่อหลายครั้งมีคนที่เจอกับกลุ่มเอเจนซี่เถื่อน ที่มีการเอารูปรีวิวจากเอเจนซี่ที่ถูกต้องตามกฏหมายไปแอบอ้าง ว่าสามารถพามาทำศัลยกรรมที่เกาหลีได้ แล้วพอลูกค้าที่บินมาติด ตม. ทางเจ้าหน้าเขาก็จะโทรไปเช็คกับทางเอเจนซี่เถื่อน แต่สุดท้ายเอเจนซี่เถื่อน บอกว่าไม่รู้จักกับทางลูกค้า แถมบางคนยังหอบเอาเงินลูกค้าหนีไปอีกด้วย 

***บริษัทเอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลีอันดับหนึ่ง BSK มีใบรับรองอย่างถูกต้องตามกฎหมาย โดยกระทรวงสาธารณสุขของประเทศเกาหลี***

โรงพยาบาลศัลยกรรมพรีเมียร์ แม้ว่าจะเป็นโรงพยาบาลน้องใหม่ก็จริง แต่ทีมแพทย์ศัลยกรรมขึ้นชื่อคุณภาพคับโรงพยาบาล และได้รับการยอมรับจากวงการศัลยกรรมเกาหลี ส่วนทางเอเจนซี่ BSK เอง เราก็ดูแลต้อนรับคนไทย และคนเอเชีย ที่บินมาทำศัลยกรรมที่เกาหลีมานานหลายปี ได้รับความไว้วางใจอย่างสูงสุด ซึ่งทางเราจะรักษาคุณภาพแบบนี้ตลอดไปค่ะ ขอบคุณที่ทำให้เอเจนซี่ BSK กลายเป็นเอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลี ที่คนไทยจะต้องคิดถึงเราเป็นอันดับแรกค่ะ

***BSK เดินสายเยี่ยมสื่อมวลชน เพื่อการประชาสัมพันธ์***

ขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก “คุณแก้มบุ๋ม สุพัตรา ไชยวงค์ญาติ” เจ้าของเอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลีอันดับหนึ่ง BSK (Boom Surgery Korea) ผู้ให้คำปรึกษาด้านศัลยกรรมความงามแบบครบวงจร สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Facebook : Gamboom Supattra>>คลิก / @PremierPlasticSurgeryHospital>>คลิก

LINE : gamboom99 / premierth (http://line.me/ti/p/icuaOtHZcP) (ติดต่อทางไลน์สะดวกที่สุด) 
TEL : 083-155-5506  / +8210-6869-5359 (เบอร์ที่ประเทศเกาหลี)

Facebook Comments Box