ซุปตาร์ตัวแม่แท็คทีม บุก HELLO BEAUTY สาขาโรบินสัน มหาชัย

โรบินสัน ตอกย้ำเทรนด์รักสุขภาพและความงามของนักช้อปยุคใหม่ที่มาแรงอย่างต่อเนื่อง ด้วยการเปิดช็อป ‘HELLO BEAUTY’ (เฮลโล บิวตี้) สาขาลำดับที่ 18 สู่การเป็น ‘บิวตี้ เดสติเนชั่น’ แห่งใหม่  ที่ ‘ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขามหาชัย’ พรั่งพร้อมด้วยทัพสินค้าสุขภาพและความงามที่ครบครันตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า มากกว่า 500 แบรนด์ดัง ทั้ง เครื่องสำอางค์, น้ำหอม, ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว, ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร, ผลิตภัณฑ์ของ     เซเลบริตี้และนักแสดง, ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม, อุปกรณ์เสริมความงาม, มาส์ก, ผลิตภัณฑ์ดูแลเล็บ รวมทั้งบริการด้านความงาม ไม่ว่าจะเป็น บริการตกแต่งคิ้วจากร้านเมคอัพอาร์ทิสต์ชื่อดัง ‘น้องฉัตร’ บริการแฮร์ดีไซน์เซ็ทตกแต่งทรงผม และบริการเนล สตูดิโอ จากผลิตภัณฑ์ชั้นนำ บนพื้นที่กว่า 900 ตารางเมตร  ซึ่งใหญ่ที่สุดในจังหวัดสมุทรสาคร

พร้อมมอบประสบการณ์ความสวยแบบ 360 องศา ที่เรียกความสนใจจากเหล่าบิวตี้เลิฟเว่อร์ชาว       มหาชัยได้อย่างล้นหลามจนช็อปแทบแตก  เริ่มด้วยการแนะวิธีเขียนคิ้วสุดปังจากเมคอัพอาร์ทิสต์คิวทอง อย่าง     ‘น้องฉัตร’ ที่งานนี้นอกจากจะมาแนะเคล็ดลับเขียนคิ้วให้เหมาะกับใบหน้าแล้ว ยังแนะทิปส์การเขียนคิ้วเสริม        โหงวเฮ้งให้รวยรับปีใหม่อีกด้วย ‘เพราะคิ้วคือมงกุฎของใบหน้า การเขียนคิ้วที่เข้ากับใบหน้าจะช่วยทำให้             การแต่งหน้าของเราสวยอย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้การเขียนคิ้วยังช่วยเสริมโหงวเฮ้งของเราได้อีกด้วย ยิ่งช่วงนี้ใกล้ปีใหม่ หากใครต้องการเปิดโหงวเฮ้งรับทรัพย์และสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต ฉัตรแนะนำว่าอย่าเขียนช่วงหางคิ้วให้ตก รับรองว่าปังแน่นอนครับ”

หลังจากนั้นพิธีกรอารมณ์ดีฝีปากกล้าอย่าง ‘ดีเจนุ้ย’ ก็มารับช่วงต่อ ด้วยการพาเหล่าบิวตี้เลิฟเว่อร์ชาว       มหาชัยเข้าสู่ ‘ภารกิจเมคโอเวอร์’ เพื่อแข่งขันครีเอทลุคสุดชิคให้แก่บิวตี้เลิฟเว่อร์ผู้โชคดี 2 ท่าน  ที่งานนี้ได้แท็กทีมบิวตี้กูรูเมคอัพอาร์ทิสต์ชื่อดังอย่าง ‘เอ-ทิวากร’ มาร่วมอัพเดท  2 เทรนด์การแต่งหน้าที่เป็นที่นิยมของเหล่าสาวๆ

บิวตี้เลิฟเว่อร์ในปัจจุบัน ซึ่งเป็นโจทย์ในภารกิจเมคโอเว่อร์ครั้งนี้ กับลุค ‘สาวหวานแบบโคเรียนสไตล์’  และ ‘สาวเปรี้ยวสุดมั่นสไตล์แกลมเมอรัส’ ‘สไตล์การแต่งหน้าแบบสาวหวานโคเรียนสไตล์จะเน้นการแต่งหน้าแบบเป็นธรรมชาติ ดูสดใส ไม่เน้นโทนสีจัดจ้าน แต่งหน้าให้ดูเหมือนไม่แต่ง ส่วนสไตล์การแต่งหน้าของสาวแกลมลุค การแต่งหน้าจะเน้นดวงตาที่สวยเฉียบ และจะไม่เน้นการใช้โทนสีจัดจ้าน ส่วนใหญ่จะเน้นเป็นโทนสีนู้ดทั้งใบหน้าเพื่อให้ดูแพง”  พร้อมเปิดตัว 2 บิวตี้นิสต้าตัวแม่อย่าง ‘ไอซ์ – อภิษฎา’ และ ‘เมย์ – พิชญ์นาฎ  ที่งานนี้มารับหน้าที่เป็น    เมนเทอร์กำกับลุคให้ 2 สาวบิวตี้เลิฟเว่อร์ผู้โชคดีให้สวย เป๊ะ ปัง โดย สาวไอซ์  เป็นตัวแทนของสาวแกลมลุค  ส่วนสาวเมย์เป็นตัวแทนของสาวหวานโคเรียนสไตล์ ที่ถึงกับประกาศว่าไม่มีคำว่าเพื่อนในการแข่งขันเลยทีเดียว เริ่มการแข่งขันที่สเตชั่นแรก ‘สกินแคร์’ กับวิธีการเตรียมผิวหน้าด้วยครีมและรองพื้นที่เหมาะกับผิวจากผลิตภัณฑ์สกินแคร์ชั้นนำ  จากนั้นเข้าสู่ขั้นตอนของการแต่งหน้าตามโจทย์ที่สเตชั่น ‘คอสเมติก’  จากหลากหลายผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางแบรนด์ดัง  และปิดท้ายด้วยการเพิ่มเสน่ห์ที่เย้ายวนน่าหลงใหลที่สเตชั่น ‘ฟราแกรนซ์’ กับแบรนด์น้ำหอมชั้นนำที่มีให้เลือกสรรมากมาย  ซึ่งทำให้ทั้ง 2 สาวบิวตี้เลิฟเว่อร์ผู้โชคดีสวย เป๊ะ ปัง แบบกินกันไม่ลง  เป็นอันเสร็จสิ้นภารกิจเมคโอเว่อร์อย่างสมบูรณ์แบบ

ทั้งนี้ภายในงานได้รับเกียรติจากทีมผู้บริหารบริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน)  นำโดย คุณอรวรรณ        ทิพย์สุวรรณพร  ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายบริหารสินค้า และคุณณัฐกาญจน์  สำราญกิจ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายบริหารสินค้า ที่มาร่วมเป็นกำลังใจและเป็นสปอนเซอร์หลักของภารกิจเมคโอเว่อร์ในครั้งนี้

ร่วมสัมผัส ‘บิวตี้ เดสติเนชั่น’ แห่งใหม่ ‘HELLO BEAUTY’ ที่ตอบทุกโจทย์ความต้องการในเรื่องสุขภาพและความงาม ได้แล้ววันนี้ ที่ ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขามหาชัย พร้อมติดตามข้อมูลข่าวสารและโปรโมชั่นโดนๆ ได้ที่ http://www.facebook.com/hellobeautythailand

 

 

Facebook Comments Box