เลวระยำ! พ่อแท้ๆ ก๊งเหล้าเมา หวังขืนใจลูกสาววัย 14 เศร้า! แม่ตายไปเมื่อ 4 ปีก่อน

นายเรืองฤทธิ์ บุญกัน กำนันตำบลโคกกุง อ.แก้งคร้อ จ.ชัยภูมิได้รับเรื่องร้องทุกข์จาก นางเสมอ บัวไชยสงค์ อายุ 58 ปี อยู่บ้านเลขที่588 หมู่ 11 ซึ่งเป็นลูกบ้านในตำบล ว่า ด.ญ.บี (นามสมมติ) อายุ 14 ปีเรียนอยู่ชั้น ม.2ของโรงเรียนแห่งหนึ่งในหมู่บ้าน ซึ่งเป็นหลานสาวของตนเองถูกนายชัยหรือศักดิ์ชัย โพธิ์อำพล อายุ43ปี ซึ่งเป็นพ่อแท้ๆของ ด.ญ.บีได้ใช้กำลังปลุกปล้ำเพื่อหวังข่มขืนกระทำชำเรา ภายในบ้านพัก แต่โชคดีหลานสาวตนเองต่อสู้ขัดขืนหนีรอดมาได้หวุดหวิดเหตุเกิดเมื่อเวลา09.00น.ของวันเสาร์ที่ผ่านมาเบื้องต้นกำนันเรืองฤทธิ์ บุญกันพร้อมด้วยสารวัตรกำนันและผู้ใหญ่บ้าน ได้เดินทางไปที่บ้านหลังดังกล่าวเพื่อสอบถาม ด.ญ.บี ที่อ้างว่าได้ถูกพ่อแท้ๆใช้กำลังบังคับกระทำชำเราข่มขืนจริงตามที่นางเสมอผู้เป็นยายพูดจริงหรือไม่

เมื่อมาถึงพบ ด.ญ.บี สวมกีฬาเสื้อสีแดงกางเกงวอร์มสีดำ นั่งอยู่บริเวณใต้ถุนบ้านและมีชาวบ้านจำนวนมากออกมาเพื่อสอบถามและให้กำลังใจ และต่างสาปแช่งพ่อสุดชั่วด้วยอาการเครียดแค้น จากการสอบถามด.ญ.บีเล่าว่าเมื่อวันเสาร์เวลา 09.00 น.ขณะที่ตนเองนั่งเล่นพักผ่อนอยู่ภายในบ้าน พร้อมนายชัย ซึ่งเป็นพ่อของตนเองนั่งอยู่ด้วยตามปกติ แต่ก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดและคาดฝันมาก่อนจู่พ่อคือนายชัยหรือศักดิ์ชัย ผู้เป็นพ่อแท้เดินมาด้านหลังและใช้มือ2ข้างกอดและหอมแก้มซึ่งตอนแรกคิดว่าพ่อหยอกล้อเล่นแต่เหตุการณ์ไม่ยุติแค่นั้นนายชัยพ่อหื่นกามซึ่งมีกลิ่นคล้ายเหล้าขาวคละคลุ้ง ยังใช้มือบีบขยำไปที่หน้าอกของตนเองและได้อุ้มตนเองไปยังที่นอนใช้กำลังบังคับปลุกปล้ำพยายามข่มขืนใช้ปากจูบไปทั่วร่างกายและพยายามถอดเสื้อผ้าตนเองพยามขัดขืนจนในที่สุดได้รวบรวมสติได้ใช้เท้าทั้ง2ข้างถีบนายชัยพ่อสุดชั่วที่กำลังขึ้นค่อมตนเองและกำลังเผลออย่างสุดแรงหลายครั้งจนหนีออกมาได้หวุดหวิดและได้วิ่งออกมานอกบ้านเพื่อขอความช่วยเหลือแต่ไม่พบใครจึงใช้โทรศัพท์โทรไปแจ้งยายว่าโดนพ่อปลุกปล้ำและพยายามจะข่มขืน

ด้านนางเสมอ (ยาย)เล่าว่า ขณะเกิดเหตุตนเองพร้อมด้วยสามี กำลังทำงานก่อสร้างอยู่ที่ กทม.โดยล่อยให้น้องบีและน้องชายของน้องบีอีกคนอาศัยอยู่ที่บ้านน้องชายของตนเองซึ่งมีสายตาพิการมองไม่ค่อยเห็นและขณะเกิดเหตุก็เดินไปบ้านญาติๆข้างอีกหลังหนึ่ง ซึ่งนางเสมอได้กล่าวต่ออีกว่า ปกติแล้วนายชัยพ่อสุดชั่วคนนี้ก็ไม่ได้อาศัยอยู่กับน้องบีประจำแต่จะกลับมาเยี่ยมเป็นครั้งคราวและนาน ๆ ครั้งหลังจากแม่น้องบีเสียชีวิตไปเมื่อ 4 ปีก่อน ตนเองหลังทราบเรื่องจึงได้รีบลางานเดินทางกลับบ้านทันที และได้ปรึกษาญาติพี่น้องซึ่งครั้งแรกไม่กล้าแจ้งความ กลัวจะโดนนายชัยกลับมาทำร้ายแต่ในที่สุดจึงตัดสินใจนำเรื่องนี้ไปปรึกษากำนันดังกล่าว ล่าสุดญาติๆ ได้ตัดสินใจที่จะแจ้งความเอาผิดกับพ่อสุดชั่วหื่นกามคนนี้แล้ว โดยกำนันเรืองฤทธิ์ บุญกันได้นำ ด.ญ.บี และญาติๆ เดินทางมาพบ ร.ต.อ. ศราวุฒิ มิ่งศิริ พนักงานสอบสวน สภ.แก้งคร้อเพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับพ่อหื่นรายนี้ต่อไปแล้ว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Facebook Comments Box