จิ๋มเผ็ด! นี่ไง เมียหลวง สุดสวย มือทะลวงจิ๋ม เมียน้อย ด้วยพริก

เผยโฉมหน้าภรรยาหลวงสุดแค้นแสนโหด!! หลังสามีมีชู้ พาพวกมารุมเมียน้อย ก่อนจับเอาพริกยัดเข้าไปในอวัยวะเพศของเธอ และถ่ายภาพประจาน ทำโลกโซเชียลสะเทือน!!รายงานกล่าวว่าภรรยาหลวงเป็นหญิงชาวเวียดนามอายุ 23 ปี กำลังต้องท้องมาได้ 3 เดือนกับสามีอายุ 24 ปี แต่เธอจับได้ว่าสามีไปหาชู้หลังจากหายตัวไปนานหลายชั่วโมง เธอกับเพื่อนสาวอีก 4 คนได้ตามไปหาเขาถึงโรงแรมม่านรูด ที่จังหวัดท้ายเงวียน ทางตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศเวียดนาม และก็ได้เห็นสามีกำลังมีอะไรกับชู้รักแบบคาตา

เธอโมโหจัดเลยตัดสินใจล้างแค้นด้วยการนำถุงพริกที่มีระดับความเผ็ดมากถึง 200,000SHU  และก็เพื่อนสาวคอยล็อคแขน ก่อนจะใส่ถุงมือและหยิบกองพริกจากถุงมายัดใส่อวัยวะเพศของชู้รัก และก็ถ่ายภาพประจาน

ตำรวจรายงานว่ายังไม่มีการร้องเรียนจากเหยื่อผู้ถูกทำร้าย แต่อัยการกล่าวว่าฝ่ายเมียหลวงอาจถูกตำรวจตั้งข้อหา และสั่งปรับได้ เพราะการยัดพริกเข้าไปในของสงวนของผู้อื่น และถ่ายภาพประจานบนโลออนไลน์ถือเป็นสร้างความอัปยศให้แก่เหยื่อผู้ถูกกระทำ หากพริกส่งผลให้อวัยวะเพศของเธอได้รับบาดเจ็บรุนแรง ซึ่งทางฝ่ายเมียหลวงอาจจะโดนค่าปรับเป็นเงินราว 3,000 – 4,300 บาท ตามประมวลกฎหมายอาญาของเวียดนาม

 

 

Facebook Comments Box