สุดติ่ง! สองสาวจีน กวนส้นตึก หัวหมอ ไม่ยอมจ่ายตังค์ค่าทำผม ร้านชื่อดังฟีนิกซ์ (มีคลิป)

ไปประเทศไหน ก็มีแต่คนด่าตามหลัง ล่าสุดมีคลิปที่กำลังโดนแชร์อย่างสนั่น เมื่อสองสาวจีน มาเที่ยวประเทศไทย บุกเข้าร้านทำผมชื่อดังย่านสยามอย่าง ร้านฟีนิกซ์ แต่งานนี้สองสาวจีน ก็ทำเอาพนักงานในร้านฟีนิกซ์ต้องปวดหัว เพราะหัวหมอไม่ยอมจ่ายตังค์ค่าทำผม เหตุเพราะพนักงานสระผมใช้น้ำเย็นเกินไป ทำให้เรื่องนี้ต้องไปถึงเจ้าของร้านคนดังอย่าง เจ๊แจ็ค ฟีนิกซ์ ที่มาจัดการเรื่องนี้ด้วยตัวเอง ทำเอาสองสาวจีน ถึงกับไปไม่เป็นเลยทีเดียว

เหตุเกิน ณ ร้านทำผมชื่อดังฟีนิกซ์ ย่านสยามสแควร์ ร้านทำผมที่มีเหล่าเซเลบซุปตาร์แวะเวียนไปใช้บริการ ล่าสุดโดนจังๆ เมื่อสองสาวจีนแผ่นดินใหญ่ แวะเข้าไปทำผมที่ร้านฟีนิกซ์ โดยงานนี้สาวจีนคนแรกทำผมเสร็จสรรพเป็นที่เรียบร้อย จากนั้นสาวจีนคนที่สองได้ให้ช่างมาสระน้ำ แต่ก็อ้างกับทางร้านว่าน้ำเย็นเกินไป และจะยอมไม่จ่ายตังค์ ทำให้คนที่ทำผมคนแรกเสร็จแล้ว ก็จะไม่ยอมจ่ายตังค์ด้วย ซึ่งทางร้านก็ลดราคาจาก 300 บาท เหลือ 250 บาท แต่สองสาวจีนก็ยังตีมึนไม่ยอมจ่าย จึงเกิดเป็นเรื่องเป็นราวขึ้นมาทันที

ทำให้พนักงานในร้านต้องไปตามเจ้าของอย่าง เจ๊แจ็ค ฟีนิกซ์ ลงมาเคลียร์กับสองสาวจีน งานนี้เจ๊แจ็คเลยใช้วิธีการสั่งให้ลูกน้องทุกๆ คนออกจากร้าน และปิดไฟ ปิดร้าน ขังสองสาวจีนเอาไว้ในร้าน จนมีการถกเถียงกันเป็นภาษาอังกฤษกันประมาณ 10 นาที จนทาง เจ๊แจ็ค ฟีนิกซ์ เหลืออดตะเพิดไล่สองสาวจีนออกไปจากร้าน แต่เจ๊แจ็ค ก็บังคับให้สาวจีนคนที่ทำผมเสร็จเรียบร้อยแล้ว จ่ายตังค์ให้กับทางร้าน 250 บาท จนสาวจีนต้องรีบเข้าไปจ่ายเงินทันที หูย! เล่นกับใครไม่เล่นมาเล่นกับตัวแม่ เจ๊แจ็ค ฟีนิกซ์ ที่งานนี้เราต้องยกนิ้ว ปรบมือรัวๆ ให้กับความใจเย็น และมีสติของเจ๊แจ็คมากๆ เอาไปเลยค่ะ รางวัลคนจริง 2017 ในปีนี้

Facebook Comments Box