กลัวที่ไหน! ตำรวจก็โดนปลอมเฟสบุ๊ค หมวดโต๊ส เตือนภัย ฝากกดรีพอร์ต

ไม่เกรงไม่กลัวกฏหมายกันเลยนะจ๊ะ สำหรับเหล่าเกรียนโซเชียลฯ ทั้งหลาย ที่ชอบปลอมเฟสบุ๊คชาวบ้าน เอารูปคนอื่นไปตั้งเป็นโปรไฟล์ชอบทำตัวเป็นมิจฉาชีพ ล่าสุดตำรวจหนุ่มหล่อที่โด่งดังในโลกโซเชียลฯ อย่าง หมวดโต๊ส ร.ต.ท.ภัทรพล อภิรักษ์พงศา จาก สภ.เมืองยะลา เจ้าของเฟสบุ๊คเฟสเดียวคือ Phatrapon Apirakpongsa

ก็เป็นอีกหนึ่งรายที่โดนปลอมเฟสบุ๊คอยู่เรื่อยๆ จนหมวดโต๊ส ต้องออกมาเตือนทุกๆ คนว่าตนเองมีเฟสบุ๊ค อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ อย่างละหนึ่งแอคเคาท์เท่านั้น ส่วนที่เหลือเป็นของปลอมล้วนๆ นะจ๊ะ และอาจจะเป็นพวกมิจฉาชีพแอบแฝง อย่าได้ไปหลงเชื่อคุยด้วยเด็ดขาด พร้อมแคปเฟสบุ๊คปลอมมาประกาศให้ทุกๆ คนกดรีพอร์ต ซึ่งงานนี้หมวดโต๊สยังฝากถึงทุกๆ คนถ้าใครเห็นเฟสบุ๊คปลอม ฯลฯ ก็สามารถแคปรูปส่งมาให้เจ้าตัวได้เลย มิเช่นนั้นอาจจะเป็นอันตรายต่อคนอื่นๆ ที่ไม่รู้ และหลงเชื่อเข้าไปคุยด้วย

นอกจากนี้ยังมีเพื่อนๆ ตำรวจอีกหลายๆ นาย ที่โดนปลอมเฟสบุ๊คแบบหมวดโต๊สเช่นเดียวกัน เจ้าตัวเลยแคปเฟสบุ๊คปลอมของเพื่อนๆ ตำรวจมาประกาศในเฟสบุ๊คของตนเอง เพื่อให้ทุกๆ คนช่วยกันรีพอร์ตอีกด้วย แหมๆๆ พวกปลอมเฟสบุ๊คตำรวจนี่ก็ช่างกล้าจริงๆ เนอะ คือไม่รู้หรอ? ว่าตำรวจเข้าสามารถหาหลักฐานเช็คได้ว่าใครเป็นคนทำ งานนี้เอาเป็นว่าใครเห็นเฟสบุ๊คปลอม ก็ฝากกดรีพอร์ตด้วยแล้วกันนะจ๊ะ พวกเราอย่าปล่อยให้คนชั่วในโลกโซเชียลฯ ลอยนวลเด็ดขาด
   

 

Facebook Comments Box