คนนี้ไง! แฟนคนแรกของ ไฮโซสงกรานต์ ใครยังจำเธอได้บ้าง

ชาวเผือกทำงานหนักทั้งวันกับประเด็นร้อนๆ ของไฮโซสงกรานต์ เตชะณรงค์ กับ แอฟ ทักษอร ที่ส่อแววว่าคู่นี้อาจจะไปกันไม่รอดแล้วนาจา เพราะมีชาวเน็ตได้กลิ่นตุๆ ว่าคู่นี้ไม่เหมือนเดิม และมีอะไรเปลี่ยนไป แถมเรื่องนี้อาจจะเกี่ยวกับข้องกับบุคคลที่สาม ที่มาเขย่าขาเตียงของทั้งคู่ชาวเผือกทำงานหนักทั้งวันกับประเด็นร้อนๆ ของไฮโซสงกรานต์ เตชะณรงค์ กับ แอฟ ทักษอร ที่ส่อแววว่าคู่นี้อาจจะไปกันไม่รอดแล้วนาจา

เพราะมีชาวเน็ตได้กลิ่นตุๆ ว่าคู่นี้ไม่เหมือนเดิม และมีอะไรเปลี่ยนไป แถมเรื่องนี้อาจจะเกี่ยวกับข้องกับบุคคลที่สาม ที่มาเขย่าขาเตียงของทั้งคู่ งานนี้ชาวเผือกเลยขุดๆๆ จนไปอดีตหลายๆ อย่างของหนุ่มสงกรานต์ และที่สำคัญยังได้เจอกับสาวสวยคนนี้ ที่เป็นแฟนคนแรกของหนุ่มสงกรานต์ตั้งวัยละอ่อน ถ้าใครยังจำได้เธอคือ เจน ชมพูนุช ปิยะภาณี นางเอกหนังเรื่อง ปอบ หวีด สยอง ที่เคยคบหาเป็นป๊อบบี้เลิฟกับหนุ่มสงกรานต์มาก่อน แถมยังถ่ายแบบคู่กัน พร้อมคำสัมภาษณ์หวานซึ้งอีกด้วย

ส่วนชีวิตของสาวเจน ชมพูนุช ตอนนี้ก็แต่งงานมีครอบครัว พร้อมลูก 2 ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถ้าใครยังคิดถึงเธอ ก็ลองไปส่องในไอจีของเธอ @janechompoo บอกเลยว่าชีเป็นคุณแม่ลูกสองที่สวยแซ่บมากกกกกกกกกกกกกก

 

 

 

 

 

 

 

Facebook Comments Box