เธอคือนักร้องลูกทุ่งใจบุญคนเดียว ที่ออกมาช่วยเหลือ สาวมาด เมกะแดนซ์

เห็นพี่น้องในวงการเพลงลูกทุ่งถึงคราวลำบาก สาวจ๊ะ อาร์สยาม ก็ไม่ขออยู่เฉย หลังมีข่าวคราวของอดีตนักร้องลูกทุ่งสาว ‘สาวมาด เมกะแด๊นซ์’ เจ้าของเพลงฮิต ดาวมหาลัย ที่ตอนนี้กำลังป่วย แถมมีาภาพตกอับ สามีทิ้งไปแต่งงานใหม่ และจำเป็นต้องขายบ้านเพื่อใช้หนี้กว่า 7 แสนบาท ล่าสุด สาวจ๊ะ ก็ได้โอนเงินช่วยเหลือจำนวน 10,000 บาท อีกทั้งยังเป็นกระบอกเสียงประกาศขายบ้านให้กับสาวมาดอีกด้วย

โดยในเฟซบุ๊กของ สาวจ๊ะ นงผณี มหาดไทย ได้โพสต์ระบุว่า “หลายคนคงรู้จักพี่เค้านะคะ พี่เค้าชื่อสาวมาด เป็นนักร้องลูกทุ่ง (ตัวจ๊ะเองไม่ได้รู้จักพี่เค้าเป็นการส่วนตัว แต่ได้ดูข่าวและเห็นใจพี่เค้า เลยขอเข้ามาช่วยเป็นกระบอกเสียงให้พี่เค้า) ตอนนี้พี่เค้าเดือดร้อนมากค่ะ บ้านกำลังจะโดนยึด พี่เค้าเลยฝากประกาศขายบ้านค่ะ ใครสนใจ โทรหาพี่เค้าเลยค่ะ 06-2945-4495 ส่วนเลขบัญชี 1310271151 น.ส.ศรุดา วรนันทมงคล ธ.กรุงไทย (ถ้าใครอยากช่วยพี่เค้านะคะ) #มีโอกาสเป็นผู้ให้ก็ควรให้ #เตือนตัวเอง”

ล่าสุด ด้าน สาวมาด ก็ได้บอกขอบคุณสาวจ๊ะผ่านทางแชทไลน์ที่มีน้ำใจช่วยเหลือตน และหากมีโอกาสก็อยากจะตอบแทนบุญคุณ ทั้งนี้ยังรายงานยอดเงินที่มีผู้โอนเข้ามาช่วยเหลือด้วย

 

 


 

 

Facebook Comments Box