เป๊ะเวอร์! ไฮโซฟลุ๊ค ควงแฟนหนุ่ม ร่วมงานเปิดตัว ไอดีบิวตี้เซ็นเตอร์ ไทยแลนด์ (ID Beauty Center)
เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วที่ประเทศไทย สำหรับศูนย์ให้คำปรึกษาด้านศัลยกรรมความงามจากประเทศเกาหลี “ไอดีบิวตี้เซ็นเตอร์ (ID Beauty Center)” ย่านพร้อมพงษ์ (หลังห้างสรรพสินค้าดิเอ็มโพเรียม) โดย “โรงพยาบาลไอดี (ID Hospital)” โรงพยาบาลศัลยกรรมอันดับต้นๆ ของประเทศเกาหลี ที่คนไทย และคนในเอเชียให้ความมั่นใจมากที่สุด ด้วยวิวัฒนาการทางการแพทย์ด้านศัลยกรรม ที่ได้ขึ้นชื่อเรื่องของความปลอดภัย เครื่องไม้เครื่องมือแพทย์ที่ทันสมัย และเป็นโรงพยาบาลแรก ที่ริเริ่มการผ่าตัดกระดูกโครงหน้า จน ณ ปัจจุบันนี้ กลายมาเป็นที่นิยมอย่างมากในวงการศัลยกรรม ซึ่งทางโรงพยาบาลไอดี ถือเป็นโรงพยาบาลแห่งแรกในเอเชีย ที่ทำศัลยกรรมใบหน้า ได้ออกมาเป๊ะที่สุด โดยภายในงานทางผู้อำนวยการ และเจ้าของโรงพยาบาลไอดีอย่าง “ศาสตราจราย์ ดร.ปาร์คซังฮุน” ที่บินตรงจากประเทศเกาหลี ให้การต้อนรับกับคนที่ไปร่วมแสดงความยินดี
นำทีมโดยเน็ตไอดอลชื่อดัง ฟลุ๊ค กะล่อน, มั้น ธนกร, ปั้นชา, เซญ่า กะทะร้อน, นุ๊กไอดอ, เจม ภัชพร, อุ้ม อาร์สยาม, อลิซ อาร์สยาม และ นุ่มนิ่ม อรุโณทัย มาร่วมแสดงความยินดี นอกจากนี้ยังมี ก้อยโก๊ะ บิวตี้บล็อกเกอร์, ไอซ์ ปัณฐวิชญ์ และ เกด ธัญญ์ฐิตา จากทีม LET ME ID และที่ฮือฮาไปทั้งประเทศคือเหล่าสาวๆ ที่ถูกโรงพยาบาลไอดีพลิกชีวิต ด้วยการผ่าตัดศัลยกรรมแปลงโฉมในรายการ เลทมีอิน ไทยแลนด์ (LET ME IN THAILAND) อย่าง ฝ้าย ปารเมศ และ ต้นว่าน รพีพัฒน์ มาร่วมพูดคุย และให้คำปรึกษากับผู้ที่อยากทำศัลยกรรม กับทางโรงพยาบาลไอดี
โดยคนที่อยากทำศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลี และต้องการให้ทางโรงพยาบาลไอดีเป็นผู้ดูแล ก็สามารถแวะมาขอคำปรึกษาเรื่องศัลยกรรมได้กับทาง ศูนย์ไอดีบิวตี้เซ็นเตอร์ หรือเข้าไปคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง เว็บไซต์: http://th.idhospital.com / เฟสบุ๊ค: https://web.facebook.com/thai.idhospital / ไอดีไลน์: @id_thailand (มี@) / โทร: 02-010-4139