เปิดใจแล้ว! 4 ผัวชั่วคราว “น้องพร” โดนลวงโลกแต่งงาน เพราะหลอกว่าท้อง

สืบเนื่องจากกรณีมีผู้เสียหายเป็นชายหลายราย เข้าแจ้งความถูกหญิงสาวนามว่า “น้องพร” อายุ 32 ปี หลอกให้แต่งงานแล้วเชิดสินสอดหนีไป ล่าสุดผู้เสียหาย 4 ราย เปิดใจถึงเหตุการณ์ดังกล่าว โดย นายวิพล (ขอสงวนนามสกุล) ผู้เสียหายรายแรก กล่าวว่า ตนรู้จักกับน้องพรผ่านทางเฟซบุ๊ก ก่อนฝ่ายหญิงจะชวนแต่งงาน เรียกค่าสินสอด 200,000 บาท และชักชวนทำธุรกิจไร่ส้ม ซึ่งก่อนแต่งฝ่ายหญิงได้มีการนำรูปภาพแผ่นอัลตราซาวด์มาให้ดู บอกว่ากำลังตั้งท้อง พร้อมหาฤกษ์แต่งงานให้เสร็จสรรพ แต่พอถึงวันแต่งงาน สินสอดตนไม่ครบ ฝ่ายหญิงจึงขอเลื่อนงานแต่ง ตนจึงโอนเงินค่าสินสอดให้ ฝ่ายหญิงกลับบอกว่าพ่อแม่ไม่อนุญาต แล้วแจ้งบอกว่าได้แท้งลูก สุดท้ายตนสูญเงินไปกว่า 520,000 บาท หากตำรวจจับตัวน้องพรได้ อยากจะไปดูหน้าแล้วสอบถามความจริงว่าเป็นอย่างไร เนื่องจากพ่อตนก็ตรอมใจตายเพราะหนี้สินที่มี ทั้งยอมรับว่าน้องพรเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์

ด้านนายไพรัตน์ (ขอสงวนนามสกุล) ผู้เสียหายรายที่ 2 กล่าวว่า รู้จักกับน้องพรผ่านทางเฟซบุ๊กเช่นกัน โดยคุยกันได้ 2 สัปดาห์ก่อนตกลงเป็นแฟนกัน พอผ่านไปอีก 2 สัปดาห์ น้องพรก็มาชวนตนแต่งงาน พร้อมทำธุรกิจสวนผลไม้ โดยจัดงานแต่งงานกันที่บ้านฝ่ายหญิงที่ จ.ปทุมธานี มีพ่อแม่น้องพรเดินทางมาร่วมงาน ฝ่ายหญิงเรียกสินสอด 180,000 บาท หลังแต่งงานได้เพียง 1 วัน ฝ่ายหญิงอ้างต้องไปติดต่อซื้อผลไม้ที่ จ.จันทบุรี พอผ่านไป 1 สัปดาห์ น้องพรกลับมาแล้วขับรถตนมูลค่า 920,000 บาทหายไป

ขณะที่ นายประสาร (ขอสงวนนามสกุล) ผู้เสียหายรายที่ 3 กล่าวว่า รู้จักผ่านมาทางเฟซบุ๊ก ตอนแรกเข้าไปกดไลค์กันไปมา กระทั่งพูดคุยกัน 4-5 เดือน จนเริ่มสนิทกัน น้องพรชวนร่วมทำธุรกิจ ตนจึงไปกู้เงินมา 2 แสนบาท จากนั้นฝ่ายหญิงบอกว่าตั้งครรภ์ ด้วยความเห็นใจ ฝ่ายหญิงจึงบอกให้ตนเตรียมแต่งงาน กำหนดจัดในวันที่ 1 พ.ย. 58 ตนเตรียมสินสอดไว้รวม 2 แสนบาท แต่งงานกันที่รีสอร์ทแห่งหนึ่งแถว จ.ประจวบคีรีขันธ์ แต่งงานอยู่ด้วยกันได้ 4 วัน ฝ่ายหญิงขอกลับบ้าน แล้วน้องพรให้หลานโทร.มาบอกว่าแท้งลูก

ส่วน นายเอ (นามสมมติ) ผู้เสียหายรายที่ 4 กล่าวว่า รู้จักกับน้องพรเมื่อปี 58 ตนเป็นคนทักเฟซบุ๊กไปหาน้องพร เพราะเห็นว่าโปรไฟล์ดี ทำธุรกิจสวนผลไม้ โดยคุยกันได้เพียง 3 วัน น้องพรก็มาหาที่บ้าน พร้อมค้างด้วย 1 คืน จากนั้นนายหนึ่งได้ให้ทองคำหนัก 1 บาทแก่น้องพรไป ก่อนที่ฝ่ายหญิงจะย้อนกลับมาในอีก 3-4 วัน เพื่อชวนทำฟาร์มเห็ดอีก ต่อมาผ่านไป 1 เดือน เริ่มคุยกันเรื่องแต่งงาน น้องพรอ้างว่าท้อง ให้ตนพยายามหาสินสอดจำนวน 4 แสนบาท แต่ตนไม่มีเงิน จึงไปกู้เงินมาเป็นสินสอด กระทั่งทราบว่าถูกหลอกดังกล่าว

 

 

Facebook Comments Box