จุดพลุไปเลย! MANA 100 MILLION CELEBRITY AWARDS” ฉลองความสำเร็จยอดขายทะลุ 100 ล้าน พร้อมพลิกชีวิตตัวแทนกว่า 10,000 คนทั่วประเทศไทย

ทุ่มงบอลังการงานสร้าง จัดใหญ่ จัดเต็มสำหรับงาน MANA 100 MILLION CELEBRITY AWARDS งานเฉลิมฉลองความสาเร็จ ของแบรนด์สกินแคร์น้องใหม่ไฟแรง MANA ที่สร้างยอดขายทะลุ 100 ล้าน ในเวลาไม่ถึงปี ซึ่งงานนี้ทางผู้บริหารสาวสวยคนเก่งอย่าง คุณม่ง ศิริรัตน์ กิจพ่อค้า CEO เจ้าของแบรนด์ มานา (MANA) ได้มอบรางวัลอันทรงเกียรติแก่ตัวแทนทั่วประเทศ เพื่อสร้างปรากฎการณ์ใหม่ให้วงการสกินแคร์ และสร้างความภาคภูมิใจในอาชีพแม่ค้าออนไลน์ ให้มีเกียรติ และมีรายได้ที่ไม่ธรรมดา โดยภายในงานมีเหล่าศิลปินสุดฮอตมาร่วมสร้างสีสันภายในงาน อาทิ โตโน่ ภาคิน, เจ เจตริน พร้อมด้วยลูกชาย น้องเจ้านาย และ ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ ณ ชั้น 5 พารากอน ซีนีเพล็กซ์

ฉลองประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ กับยอดขายทะลุ 100 ล้าน สำหรับผลิตภัณฑ์สกินแคร์น้องใหม่ไฟแรง มานา (MANA) นำทีมโดยผู้บริหารสุดแซบ คุณม่ง ศิริรัตน์ กิจพ่อค้า ที่ขอเนรมิตงานรวมพลเหล่าตัวแทนคนรักมานา (MANA) ในงาน MANA 100 MILLION CELEBRITY AWARDS ที่งานนี้ทางคุณม่ง ขอมอบถ้วยรางวัล การันตีความสามารถ ให้กับเหล่าครอบครัวตัวแทนมานา เพื่อสร้างปรากฎการณ์ใหม่ให้วงการสกินแคร์ สร้างความภาคภูมิใจในอาชีพแม่ค้าออนไลน์ ให้มีเกียรติ และมีรายได้ที่ไม่ธรรมดา พร้อมกับให้ทุกๆ คนที่มาร่วมงาน ได้ร่วมสนุกลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษอย่างแหวนทองคำ โดยภายในงานยังมีเซอร์ไพร์จาก ศิลปินสุดแซบ โตโน่ ภาคิน ที่จะพาทุกๆ คนไปสนุกสนานกับมินิคอนเสิร์ตมันส์ๆ นอกจากนี้สาวๆ ทุกคนในงานต่างพากันอยากจะเป็นสะใภ้มโน เพราะคุณพ่อคิงออฟแดนซ์อย่าง เจ เจตริน ขอพาลูกชายสุดฮอต น้องเจ้านาย มาร่วมแจมในมินิคอนเสิร์ตอีกด้วย พร้อมหัวเราะกันกระจายไปตลอดงานกับพิธีกรสุดฮา ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ ณ ชั้น 5 พารากอน ซีนีเพล็กซ์

ซึ่งงานนี้ทางผู้บริหาร คุณม่ง ศิริรัตน์ กิจพ่อค้า CEO เจ้าของแบรนด์ มานา (MANA) เผยถึงการจัดงาน MANA 100 MILLION CELEBRITY AWARDS ในครั้งนี้ว่า

สำหรับ MANA 100 MILLION CELEBRITY AWARDS เป็นงานเฉลิมฉลองยอดขายทะลุ 100 ล้าน แบรนด์มานา (MANA) เป็นแบรนด์สกินแคร์น้องใหม่ค่ะ แต่กระแสตอบรับดีมาก ในเวลานั้นเกือบปีๆ ต้องขอบคุณทุกๆ คนที่ไว้ใจให้แบรนด์มานา (MANA) ดูแลผิว และตอบโจทย์ความสวยของทุกๆ คน ส่วนงานวันนี้ก็เป็นการรวมเหล่าตัวแทนทั่วประเทศของครอบครัวมานา ให้ได้มาเจอกัน พูดคุยกัน และสร้างมิตรภาพใหม่ๆ ที่เราร่วมกันทำให้แบรนด์มานาประสบความสำเร็จอย่างสวยงาม เพราะเป้าหมายของ MANA คือการ “พลิกชีวิตตัวแทน” ที่เราต้องการสร้างปรากฎการณ์ใหม่ ให้อาชีพแม่ค้าออนไลน์ และสร้างรายได้ที่ไม่ธรรมดา โอกาสนี้ได้มอบถ้วยรางวัล เพื่อการันตีคุณภาพในการทำงาน และสร้างแรงผลักดัน นอกจากนี้ยังมีรางวัลสุดพิเศษเป็นแหวนทองคำอีก 20 วง ให้ทุกๆ คนที่มางานนี้ได้ลุ้นกันอีกด้วย

ส่วนไฮไลท์ของงานนี้ หลังจากมอบรางวัลกันเสร็จเรียบร้อยแล้วนะคะ เราก็ขอเอาใจสาวๆ นิดนึง สาวๆ คนไหนที่ชอบความมันส์ ทางแบรนด์มานา ก็คว้าตัวนักร้องหนุ่ม โตโน่ ภาคิน มาจัดเต็มความสนุก ส่วนอีกคนเชื่อว่าทุกๆ คนต้องกรี๊ดลั่นพารากอน เพราะทางเราก็ ชวนคุณพ่อสุดแซบ กับลูกชายสุดหล่อที่ฮอตที่สุดในเวลานี้ พี่เจ เจตริน และน้องเจ้านาย ที่มาโชว์มินิคอนเสิร์ตแบบฟินๆ ให้ทุกๆ คนในงานได้แฮปปี้กันอย่างแน่นอน

ก็ถือว่าเป็นงานปาร์ตี้สนุกๆ อีกหนึ่งครั้ง ที่ทางแบรนด์มานา อยากทำเพื่อตัวแทนจริงๆ ที่มานาเดินทางมาถึงวันนี้ได้ ก็เพราะตัวแทนทุกๆ คน บางคนอยู่มาตั้งแต่มานาเริ่มต้นใหม่ๆ ด้วยกัน จนทุกวันนี้เราก็ได้ก้าวไปสู่ความสำเร็จพร้อมๆ กันค่ะ

 

 

Facebook Comments Box