ตาฮักอยู่เด้อ! น้องเพลินเพลงพิณ ลูกชาย กระต่าย พรรณนิภา กับ ครูไพบูลย์

ยังคงเป็นที่พูดถึงอย่างต่อเนื่อง สำหรับประเด็นร้อนของ ของนักสาวลูกทุ่งอินดี้อีสานร้อยล้านวิว กระต่าย พรรณนิภา กับ ครูไพบูลย์ แสงเดือน เจ้าของค่ายเพลง บริษัท จ้วดจ้าน ที่ออกมาประกาศว่าได้คบหาดูใจกัน จนได้จดทะเบียนสมรสกันเป็นที่เรียบร้อย และก็มีลูกชายด้วยกัน 1 คน คือ ด.ช.เพลินเพลงพิณ ล่าสุดทางคุณแม่กระต่าย ก็เห่อลูกหนักมาก ได้ออกมาโพสต์คลิป โพสต์ภาพรูปลูกชายแบบรัวๆ ล่าสุดก็ได้ลงภาพเซ็ตแฟชั่นครอบครัว พ่อแม่ลูก ที่ทำเอาแฟนๆ หลายคน หลงเลิฟในความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องเพลินเพลงพิณ

ประวัติสาว “กระต่าย พรรณนิภา” เกิดวันที่ 9 ธันวาคม 2546 เธอเป็นสาวหน้าสวยจากจังหวัดเลย ครอครัวประกอบอาชีพทำนา เกิดที่ อ.ผาขาว จังหวัดเลย เรียนมัธยมที่ โรงเรียนสันติวิทยาสรรพ์ จ.เลย คิดหารายได้มาจุนเจือครอบครัว และประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุเพียง 15 ปี ปัจจุบันอายุ 17 ย่าง 18 ปีแล้ว

โดย “ไพบูลย์ แสงเดือน” พาสาว “กระต่าย” มาฝึกร้องเพลงจนเธอมีผลงาน โด่งดีงยอดวิวทะลุล้านวิวมาแล้ว ซึ่งแค่เพลงแรกภายใต้สังกัดจ้วดจ้าดคือเพลง สันดานเก่า ที่มียอดวิวสูงถึง 217 ล้านวิว (15 ก.ย. 2563) ตามมาด้วยเพลง เจ็บคอ ที่มียอดวิวถึง 130 ล้านวิว เรียกว่าเพลงสันดานเก่า เปลี่ยนชีวิตเธอเลยก็ว่าได้

และ “กระต่าย พรรณนิภา” ยังได้ร่วมงานกับ หมอลำชื่อดัง “จินตหรา พูนลาภ” ในเพลงพื้นที่ทับซ้อน ที่มียอดวิด 140 ล้านวิวแล้ว (15 ก.ย. 2563) และยังมีเพลงออกมาอย่างต่อเนื่อง คือ เล่นเฮือนน้อย , กลับมาเด้อ และในช่วงโควิดเจ้าตัวได้ปล่อยซิงเกิ้ลให้เข้ากับสถานการณ์ โดยใช้ชื่อเพลงว่า โควิดก็ย่าน คนอยู่บ้านก็อยากกอด จากนั้นก็ปล่อยเพลงเรื่อยๆ ในชื่อ ตัวละครลับ ความทรงจำ , โนแคปชั่น ฯ และเพลงใหม่ล่าสุดสองลังยังบ่ลืม

ด้านครอบครัว สาว “กระต่าย” ทำงานจนปลดหนี้รถให้แม่ในวัยเพียง 15 ปี หลังจากเพลง สันดานเก่า ประสบความสำเร็จ พร้อมทั้งสร้างบ้าน และซื้อรถคันใหม่ เรียกว่าประสบความสำเร็จในวัยเพียง 15 ปีเท่านั้นเอง

ส่วนเรื่องข่าวลือสะพัดเกี่ยวกับความสัมพันธ์กับ ผจก.ส่วนตัว และซุ่มตั้งท้อง จนคลอดลูก แล้วนั้น ได้รับการเปิดเผยจากสำนักข่าวดังว่า สาว “กระต่าย” ไม่ได้เครียดกับข่าวดังกล่าว แต่ห่วงคนรอบข้าง และเตรียมเอาผิดเพจปล่อยข่าวบิดเบือน

Facebook Comments Box