หวาดเสียวมาก! ก้อง สหรัถ หยุดเล่นคอนเสิร์ต เพราะเจอสิ่งนี้

ผ่านพ้นไปแล้วกับงานคอนเสิร์ตล่องเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยา งานนี้นักร้องตัวพ่ออย่าง ก้อง สหรัถ สังฆปรีชา ก็ได้รับคอนเสิร์ตครั้งแรกในรอบ 4 เดือน กับงานล่องเรือของ บริษัทอันดามัน (ไทยแลนด์) จำกัด หลังจากที่หยุดยาวๆ ไปเพราะสถานการณ์โควิด งานนี้เจ้าตัวดีใจ ที่ได้กลับมาพบแฟนคลับอีกครั้ง แถมมีซีนหวาดเสียว ที่ต้องหยุดเล่นคอนเสิร์ตกลางคัน เพราะลุ้นว่าหัวของตัวเอง จะชนกับสะพานพุทธ หรือไม่ งานนี้ ก้อง สหรัถ

Read more

“สมหวัง เงินสั่งได้” ผุด ชุมชนสมหวังหมู่ 8 เดอะ ซีรีส์ “เด่นคุณ” นำทีมความฮา ความรู้ด้านการเงิน

เรียกว่าเดินหน้ามอบสิ่งดีๆ ให้กับสังคมอย่างต่อเนื่อง สำหรับ “สมหวัง เงินสั่งได้” หลังจากมอบบทเพลงพิเศษ “ศรัทธา” THE HERO PROJECT ซึ่งได้ “โป่ง หินเหล็กไฟ” หรือ “ปฐมพงศ์ สมบัติพิบูลย์” ร่วมด้วย 3 ศิลปินชื่อดัง ก้อง

Read more

บอสแป้ง วิงค์ไวท์ เดินหน้าต่อเนื่อง เนรมิตโรงงานแห่งที่ 2 มูลค่าร้อยล้าน

เดินหน้าแบบต่อเนื่องมา 9 ปีสำหรับแบรนด์อาหารเสริม และผลิตภัณฑ์ความสวยความงามอันดับหนึ่งอย่าง วิงค์ไวท์ (WINK WHITE) ที่ยังคงมาแรงยืนหนึ่งทุกสถานการณ์ ล่าสุดสองหัวเรือใหญ่แห่ง บริษัท วิงค์ไวท์ พานาเซีย จำกัด คุณแป้ง ขวัญชนก ทวนวิจิตร และ คุณณัฎฐ์ แซ่ภู่ พร้อมด้วย

Read more

โครงการ Happy Life by ชีวจิต Season 8

ชีวจิต เอาใจคนรักสุขภาพอย่างต่อเนื่อง จัดกิจกรรม Happy Life by ชีวจิต Season 8 พบกับสาระความรู้การดูแลสุขภาพให้ห่างไกลจากโรคต่างๆ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านและกูรูสายเฮลตี้ อาทิ ผศ.ดร.เอกราช บำรุงพืชน์ ประธานฝ่ายวิชาการ ชมรมโภชนวิทยามหิดล , หมออุ้ม ณิชมน สมันตรัฐ ผู้เชี่ยวชาญด้านธรรมชาติบำบัด ,

Read more

บุ๋ม ปนัดดา ขอตัวช่วย ทำปากกระจับ จาก DoctorGrace Clinic

สาวมั่น บุ๋ม ปนัดดา ฉีดก็บอกว่าฉีด ทำก็บอกว่าทำจ้า! ย่องเข้าคลินิกเสริมความงามให้คุณหมอฉีดปากกระจับให้ อีกทั้งยังไม่ปิดบัง ถ่ายไลฟ์ให้ดูกันจะๆ สวยซะอย่าง ไม่มีอะไรต้องหลบๆซ่อนๆ โดยสาวบุ๋มบอกในไลฟ์ว่า “หลังจากช่วงโควิดที่ปิดกันไปหลายเดือน ทำให้ไม่มีโอกาสได้ดูแลตัวเอง ก่อนที่โควิดระลอกสองจะมา สิ่งแรกที่ต้องรีบมาทำ ก็คือ มาทำสวยกันก่อนจ้า และเนื่องจากเทรนด์ใหม่ของตอนนี้คือฉีดปากกระจับ ไม่ต้องเย็บเหมือนสมัยก่อน ที่บุ๋มต้องมาสัมภาษณ์แขกรับเชิญที่ศัลยกรรมผิดพลาด

Read more

กรมอนามัย หนุนคนไทย สร้างพฤติกรรมอนามัยสิ่งแวดล้อมแบบ New Normal ห่างไกล COVID-19

แพทย์หญิงพรรณพิมล วิปุลากร อธิบดีกรมอนามัย เปิดเผยภายหลังเป็นประธานกิจกรรมรณรงค์วันอนามัยสิ่งแวดล้อมไทย ปี 2563 “อนามัยสิ่งแวดล้อมปลอดภัย ห่างไกล COVID-19)” ณ บริเวณห้องโถงอาคาร 1 ขั้น 1 กรมอนามัย ว่า ด้วยพระกรุณาธิคุณของ ศาสตราจารย์ ดร. สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ   เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์

Read more