ผลงาน “แคลช” เข้าตา! ผู้ว่าฯ “คิตะคิวชู”-“ชิโมโนเซกิ” 2 เมืองน่าเที่ยวแห่งญี่ปุ่น อ้าแขนเชิญถ่ายทำเอ็มวีฯ แถมจัดพรีเมียร์ซิงเกิลใหม่ “LONELY” ชมพร้อมกันทั่วโลก 27 มี.ค. นี้

กลับมาอย่างโดน!!  ทั้งคอนเสิร์ตที่สร้างปรากฏการณ์  SOLD OUT อย่างรวดเร็ว , เพลงที่ได้รับการตอบรับอย่างดีงามทั้ง 2 ซิงเกิล (ใจเย็นเย็น/อยู่ตรงนี้เสมอ)  และที่โดดเด่นมาก คือ การนำเสนอภาพ ของ  “แคลช” วงร็อกระดับตำนาน  อันประกอบด้วย แบงค์ – ปรีติ บารมีอนันต์(ร้องนำ) , พล –คชภัค ผลธนโชติ (กีตาร์) , แฮ็ค-ฐาปนา ณ บางช้าง

Read more

ตอกย้ำความเป็นที่1! ณเดชน์ คอนเฟิร์ม “น้ำดื่มสิงห์” คือใช่ที่สุดสำหรับทุกคน

สดชื่นกันถ้วนหน้า! เมื่อพระเอกอันดับ 1 อย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ มาแจกความสดใสด้วยตัวเอง ด้วยการชวนดื่มน้ำอัจฉริยะ ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยี SMART MICRO FILTER ในฐานะพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ล่าสุดของ “น้ำดื่มสิงห์” โดยได้มีการแถลงข่าวเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่กันไปเมื่อวันก่อน(19 มี.ค.) ณ ลานพาร์คพารากอน พร้อมชม TVC

Read more

งานพัง…ต้องรีบแก้ BSK จัดให้ โปรลดสุดปัง 50% กับงานปรึกษาศัลยกรรมเกาหลี กับคุณหมอชเวฮังซอก

ปีนี้ใครหน้าพัง หน้ายังไม่ปัง ห้ามพลาด! กับการคัมแบล็คกันอีกครั้งในเดือนเมษายนนี้ กับ งานปรึกษาศัลยกรรมเกาหลี กับคุณหมอชเวฮังซอก โรงพยาบาลศัลยกรรมพรีเมียร์ (Premier Plastic Surgery Hospital) ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในบรรดากลุ่มชาวต่างชาติ และเหล่าคนดังในวงการบันเทิงเกาหลี และวงการบันเทิงไทย อาทิ นางเอกวิกหมอชิต “เนย ปภาดา” นอกจากนี้กับข่าวที่ฮือฮาที่สุดในวงการศัลยกรรม

Read more

มาดามจอย จัดให้! คูล คาราวาน พร้อมเสิร์ฟความสวย ณ รมย์รวินท์ คลินิก สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว

ยังคงเดินสายส่งความสวยกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดมาดามจอย ขวัญฤทัย ดำรงค์วัฒนโภคิน เจ้าแม่ความงามแห่ง รมย์รวินท์ คลินิก พร้อมสาวเก่ง เข็ม กกฤตธีรา อินพรวิจิตร เตรียมพา แก๊ง คูล คาราวาน ไปเสิร์ฟความสวยความงามให้สาวๆ ย่านลาดพร้าว ด้วยโปรแกรม “Fat Freezing

Read more

3 สาวแซบ “หมิว-มะนาว-แจม” ร่วมเปิดตัวแอปพลิเคชัน “M-Help Me”

กองบัญชาการตำรวจนครบาล นำโดยกองบังคับการตำรวจจราจร ร่วมกับคุณประสิทธิ์  เจียวก๊กประธานสมาคมการค้าธุรกิจบริการและผลิตภัณฑ์ผสมผสานและประธานโครงการ “คืนคุณแผ่นดิน ผู้คิดค้นแอปพลิเคชั่น ได้จัดงาน เปิดตัวระบบแก้ปัญหาจราจรในกรุงเทพมหานคร ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยผ่านแอปพลิเคชัน “M-Help Me” โดยประชาชนมีส่วนร่วมในการแจ้งเหตุจราจร และรับรู้ข้อมูลจราจรแบบเรียลไทม์ (Real-time) แห่งแรกของโลก    โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก  พล.ต.ต. จิรสันต์ แก้วแสงเอก รอง ผบช.น.    ร่วมพูดคุย สาธิตการทำงาน ของระบบการแก้ไขปัญหาจราจรในกรุงเทพพร้อมร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) การพัฒนาระบบการแก้ไขปัญหาจราจรในกรุงเทพมหานคร โดยมีนักแสดงชื่อดัง  ปาณิชดา แสงสุวรรณ, ศรศิลป์ มณีวรรณ์ และ

Read more

โคโมโนยะ ฉลองครบรอบ 10 ปี จัดงาน “10 Year Anniversary KOMONOYA” ปีแห่งความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่กว่า 1 ทศวรรษ 

ถ้าคุณเคยเห็นร้านที่เต็มไปด้วยสินค้าหลากหลายประเภท อัดแน่นอยู่ภายในร้าน ภายใต้เสาโทริอิสีแดง สัญลักษณ์แห่งความเป็นมงคลและโชคดีของญี่ปุ่น ตั้งตระหง่านต้อนรับลูกค้าทุกท่าน นั่นแหล่ะคือ “โคโมโนยะ”   “โคโมโนยะ” (KOMONOYA) ร้านขายสินค้าราคาเริ่มต้น 60 บาท คุณภาพญี่ปุ่น ราคาประหยัด เน้นสินค้าที่ออกแบบในสไตล์ญี่ปุ่น เพื่อชีวิตที่สะดวกสบายยิ่งขึ้นในแบบฉบับของชาวญี่ปุ่น ที่รับประกันความคุ้มค่าและได้มาตรฐานญี่ปุ่น ร้านโคโมโนยะ มีจุดเริ่มต้นจากประเทศญี่ปุ่น

Read more

ครั้งแรกกับ “กู๊ดมู้ด เพลย์กราวด์” สวนสนุกใสใจกลางกรุงฯ ที่ทุกคนห้ามพลาด!

หากใครที่กำลังหาสถานที่ผ่อนคลายความเครียด และเติมพลังความสดใส และความอารมณ์ดีให้กับตัวเอง งานนี้ห้ามพลาด กับ “กู๊ดมู้ด เพลย์กราวด์” งานแถลงข่าวเปิดตัว กู๊ดมู้ด เครื่องดื่มใส เซอร์ไพรส์ ด้วยรสชาติ โดยบริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวเรจ (ประเทศไทย) ที่เนรมิตสวนสนุกโครงสร้างใสขึ้นใจกลางกรุงเทพ พร้อมกับโซนกิจกรรมมากมายที่จะมาเรียกรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะให้กับทุกคนที่เข้าร่วม

Read more

พารากอน ต้อนรับซัมเมอร์ 2019 เนรมิต PARAGON SUMMERLAND

พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์ สโตร์ ต้อนรับซัมเมอร์ จัดกิจกรรม “PARAGON SUMMERLAND” เนรมิตบรรยากาศภายในห้างฯ ให้เป็นดินแดนแห่งซัมเมอร์สำหรับทุกคน ถ่ายทอดเรื่องราวความเซ็กซี่ ร้อนแรง ผสมผสานศิลปะ,แฟชั่น และเรื่องราวความหลากหลายทุกเรือนร่าง, ทุกรูปแบบ, ทุกสีสัน, ทุกรสนิยม ของมนุษย์ ในรูปแบบของ Playland พร้อมชวนสัมผัส ไฮไลท์ “The Curvy Island” ครั้งแรกกับ Pop up space ใจกลางห้างฯในรูปแบบ Instgrammable Playland ที่นำเรื่องราวส่วนเว้าโค้งของทุกเรือนร่าง  มาผสมผสานนำเสนอเป็น  Art Installation และ Interactive ให้กลายเป็นสวนสนุกในธีมเกาะเขตร้อน ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของความหลากหลาย,ความเท่าเทียม ให้ทุกคนรักในเรือนร่างของตัวเอง

Read more

ฉลองครบรอบ 60 ปี ตุ๊กตาบาร์บี้ คิมเบอร์ลี่ ขอแปลงโฉม “บาร์บี้สาวหวาน” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Barbie You Can Be Anything & Fashionistas”

อยู่คู่กับเด็กผู้หญิงทั่วโลกมาอย่างยาวนานถึง 60 ปี บาร์บี้ (Barbie) ตุ๊กตาสุดคลาสสิคที่ครองใจคนทั่วโลก ล่าสุดจัดงานฉลองครบรอบ 60 ปีอย่างยิ่งใหญ่ที่ประเทศไทย พร้อมกับทั่วโลก ในงาน “Barbie 60th Anniversary” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Barbie You Can Be Anything

Read more

“พี่หมื่นโป๊ป” ว่าไง! วลีเด็ด “ไม่ได้เจ้าชู้(แค่มีเมตตา)” กลายเป็นเพลงแล้ว “จอร์จ ฐปนัท” ไปแล้ว

โลดแล่นอยู่บนจอแก้วในสายงานแสดงมาเป็นเวลานานสำหรับนักแสดงหนุ่มที่เล่นได้ทุกบทบาทอย่าง “จอร์จ-ฐปนัท สัตยานุรักษ์” ที่เก็บเกี่ยวประสบการณ์ทั้งบทร้ายและดีมาทุกรูปแบบโดยเฉพาะบทที่ทำให้เค้าเป็นที่รู้จักของทุกคนกับบทบาท “เจ้าปะแดง” จากละคร “เพลิงพระนาง” ล่าสุดกับการเป็นศิลปินเต็มตัวอย่างเป็นทางการกับซิงเกิ้ลล่าสุด “ไม่ได้เจ้าชู้(แค่มีเมตตา)” “จริงๆ เพลงนี้เป็นซิงเกิ้ลที่สองของผมแล้วนะ แต่ด้วยประสบการณ์ที่สะสมมาเลยทำให้เพลงล่าสุด“ไม่ได้เจ้าชู้(แค่มีเมตตา)” มันออกมาสมบูรณ์แบบ ครบ และมั่นใจว่าหลายๆ คนที่ได้ฟัง หรือดูมิวสิควิดิโอต้องชอบเกินครึ่งแน่นอน ซึ่งผมทั้งแต่งเองและทำทำนองด้วยตัวเองทั้งหมด ซึ่งถ้าเอาตามความจริงแล้ว ไม่ได้เช้าชู้

Read more