หมอช้างเผย 4 วันมงคล เดือนสิงหาคม ใครอยากออรถใหม่ ขึ้นบ้านใหม่ ลงทุนทำธุรกิจ เชิญ!!!

          เข้าสู่เดือนสิงหาคมหากใครคิดจะทำอะไร ก็ควรมองหาวันดีๆ ล่าสุดหมอดูชื่อดัง หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ได้โพสต์ภาพลงในไอจี พร้อมแคปชั่นระบุว่า “ฤกษ์มงคลเดือนสิงหาคม” ซึ่งมีถึง 4 วันด้วยกัน คือวันที่ 4, 9, 16 และ 25 โดยเป็นฤกษ์ดี

Read more

ใจหล่อบักคัก! โตโน่ พระเอกลูกอีสาน เตรียมลงพื้นที่ช่วยเหลือพี่น้องชาวสกลนคร

คนไทยไม่เคยแล้งน้ำใจจริงๆ เวลาที่พี่น้องชาวไทยประสบปัญหาน้ำท่วม ก็มักจะเห็นภาพของคนไทยช่วยเหลือเกื้อกูลกันเสมอ เหมือนกับหนุ่มเลือดอีสานจากบ้านเดอะสตาร์ โตโน่ ภาคิน พระเอกลูกข้าวเหนียวของแท้จากจังหวัดขอนแก่น ที่เตรียมตัวลงพื้นที่ไปลุยน้ำท่วม เพื่อช่วยเหลือพี่น้องชาวจังหวัดสกลนคร หลังจากที่ประสบภัยน้ำท่วมอย่างหนักที่สุดในภาคอีสาน ซึ่งงานนี้โตโน่ก็เตรียมควักทุนส่วนตัว และระดมทุนจากน้ำใจคนไทย ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว เรียกว่างานนี้หนุ่มโตโน่ได้ใจแฟนๆ ชาวไทย และชาวสกลนครไปแบบเต็มๆ นี่ละพระเอกตัวจริง ทั้งในจอ และนอกจอ  

Read more

แชร์วนไป! ประกันจะทำยังไง ถ้าน้ำท่วมรถ ระวัง! ประกันไม่เคลม ถ้าคุณทำสิ่งนี้

ข้อแนะนำหลังจากน้ำท่วมรถ 1. ถ่ายรูปทุกมุมโดยเฉพาะมุมที่น้ำเข้า 2. รอให้น้ำลด แล้วโทรเรียกประกัน 3. ห้ามสตาร์ทรถเด็ดขาด ประกันไม่เคลมทันที 4. พอประกันมาบางราย จะสตาร์ทรถ แล้วเร่งแอร์แรงๆ เหยียบคันเร่งหลายๆที อย่าให้ทำเด็ดขาด 5. เจรจาให้รถมายกไปเลย ประกันจะจ่ายค่าซักพรมให้ด้วย ค่าดูตัวเครื่อง ค่ารถยก

Read more

ประมวลภาพสุดช็อค! บันทึกประวัติศาสตร์ จังหวัดสกลนคร กลายเป็นเมืองบาดาล

   สถานการณ์ น้ำท่วมในจังหวัดสกลนคร จากพายุ เซินกา ที่ฝนตกหนักตลอดทั้งคืนจนขณะนี้ยังไม่หยุด และทำให้น้ำท่วมในเขตเทศบาลนครสกลนครหลายจุด รวมทั้งหมู่บ้านรอบตัวเมือง      ล่าสุดอ่างเก็บน้ำห้วยทราย ตั้งอยู่ที่ริมเทือกเขาภูพาน บ้านห้วยทราย ต.ขมิ้น อ.เมืองสกลนคร รับการสะสมน้ำไม่ไหว ทำให้คันอ่างแตกน้ำทะลักลงพื้นนา และหมู่บ้านอยู่ด้านล่างลงสู่หนองหาร ส่งผลให้รวมมวลน้ำกับเขื่อนน้ำอูนที่ ปล่อยระบายออกมา

Read more

เป็นตาแซ่บ…น้ำท่วมปลาก็มา!!! ชาวบ้านจับปลาบึกยักษ์ ได้กลางถนนหน้าราชภัฏสกลนคร

     จากเหตุการณ์น้ำท่วมหนักที่จังหวัดสกลนคร โดยเฉพาะตัวเมืองบางจุดน้ำท่วมสูง 1.5 เมตร ทำให้ประชาชนไม่สามารถออกจากที่พักอาศัยได้ อีกทั้งทางการต้องตัดกระแสไฟฟ้า อีกทั้งน้ำมีการระบายได้ช้า เนื่องจากระดับน้ำที่ท่วมใกล้เคียงกับน้ำในแม่น้ำผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจ สกลนคร ทีวี ซึ่งรายงานสถานการณ์น้ำท่วมในสกลนครมาตั้งแต่เช้า ได้โพสต์ภาพและคลิปเหตุการณ์น้ำท่วมหนักตามจุดต่างๆ นอกจากนี้ยังโพสต์ภาพชาวบ้านช่วยกันจับปลาบึกขนาดใหญ่ได้ช่วงที่น้ำท่วมหน้ามหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดยระบุว่า “น้ำมาปลาก็มา จับได้หน้า ม.ราชภัฎสกลนคร

Read more

ณเดชน์ ก็ไม่รอด น้ำท่วมหนัก เข้าถึงในบ้าน ที่จังหวัดขอนแก่น

กลายเป็นปัญหาระดับชาติทุกปี สำหรับปัญหาน้ำท่วมในแต่ละจังหวัด ล่าสุดพายุ เซินกา ก็ทำพิษน้ำท่วมในหลายๆ พื้นที่ของทางภาคอีสาน แม้แต่บ้านในจังหวัดขอนแก่น ของซุปตาร์ พระเอกเบอร์หนึ่งของประเทศอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่ถูกน้ำท่วมเข้าถึงในบ้าน งานนี้พระเอกหนุ่ม และคุณแม่แก้ว เลยต้องรีบบินตรงจากกรุงเทพลงมาที่จังหวัดขอนแก่น เพื่อมาช่วยญาติพี่น้องทำความสะอาดบ้าน หลังจากน้ำเริ่มลดลง แต่งานนี้ทางคุณแม่แก้วก็ยังแอบหวั่นใจ กลัวว่าพายุฝนอาจจะเทกระหน่ำลงมาอีก ยังไงทางเราก็เอาใจช่วยให้บ้านหนุ่มณเดชน์

Read more

ไทยแลนด์ แดนบาดาล รวมภาพล่าสุด น้ำท่วมหนัก แต่ละจังหวัด

อิทธิพลพายุ เซินกา ทำให้หลายพื้นที่ในภาคอีสานอ่วม หลายจังหวัดน้ำท่วมขัง ไฟดับ ต้นไม้ใหญ่ล้มขวางถนน และล้มทับบ้านเรือน ถนนสายหลักพังเพราะน้ำท่วมขัง การสัญจรติดขัด ทั้งเกิดอุบัติเหตุรถไถลตกร่อง น้ำท่วมรถจมมิดคัน   จังหวัดสกลนคร จังหวัดบุรีรัมย์   จังหวัดสุโขทัย จังหวัดมหาสารคาม  

Read more

วาร์ป! ศาลพระภูมิ ยุคดิจิตอล ต้อนรับยุคไทยแลนด์ 4.0

     ยอมๆๆ ให้ไอเดียสุดวาร์ป ของคนออกแบบ ที่คิดค้น ศาลภูมิยุคดิจิตอล ไทยแลนด์ 4.0 ที่ไม่ได้อยู่ในกรอบความคิดแบบเดิมๆ อีกต่อไป ไอเดียล้ำ พร้อมพุ่งทะยานแบบนี้ ต้องยกนิ้วให้เลยจริงๆ หวังว่าผลงานดีๆ แบบนี้ คงไม่มีใครออกมาดราม่านะจ๊ะ   ศาลพระภูมิยุคดิจิตอล ไอเดียคนไทย

Read more

ดำรงค์ พิณคุณ สำนักพิมพ์ไทย ดังไกลถึงต่างแดน ณ เมืองผู้ดีอังกฤษ

“WaterStones” เชนร้านหนังสือขนาดใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักร ก่อตั้งขึ้นในปี 1982 โดย “Tim Waterstone” มีพนักงานราว 4,500 คนทั้งในอังกฤษและยุโรป และมีสาขามากถึง 275 สาขา ทั่วประเทศ ถือเป็นร้านหนังสือชั้นนำชื่อดังของประเทศอังกฤษ ที่ได้รับการการันตีคุณภาพด้วยรางวัลมากมาย ล่าสุดงานเขียนคุณภาพจากสำนักพิมพ์ดังของไทยอย่าง “สำนักพิมพ์ดำรงค์พิณคุณ” ถูกวางขายอยู่ใน “WaterStones” ร้านหนังสือชั้นนำของอังกฤษ

Read more

เต๋า ทีวีพูล เคลียร์ชัด ไม่ปลื้ม! หลังดีเจชื่อดัง อ.กี้ โพสต์รูป ด่าหยาบ ล่ามถึงแม่

กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกโซเชียลฯ สำหรับมวยถูกคู่ เต๋า ทีวีพูล และ ดีเจชื่อดัง อ. หลังจากที่เต๋า ทีวีพูล ได้วิพากษ์วิจารณ์ ดีเจชื่อดัง อ. หลังจากแต่งตัวเป็นผู้หญิงไปร่วมเดินแบบในงานอีเว้นต์ ว่าขี้เหร่ ไม่สวย แก่ ผ่านรายการบันเทิง ที่นี่มายา ทำเอาดีเจชื่อดัง อ. โกรธจัด จนต้องโพสต์ฉะ เต๋า ทีวีพูล ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว จนเรื่องราวเริ่มบานปลาย

Read more