“จอร์จ ฐปนัท” ลั่น ปาดไปแล้วไม่เจ๋ง ใครจะเอา

ความสามารถล้น จนนักแสดงหนุ่ม “จอร์จ-ฐปนัท สัตยานุรักษ์” โดดร่วมงานได้หลากหลายช่อง ทำให้ถูกเม้าท์มอยว่าเจ้าตัวนั้นมีงานเยอะ เป็นเพราะชอบปาดหน้าเค้กนักแสดงคนอื่น ล่าสุดเจอตัวหนุ่ม “จอร์จ” เลยไม่พลาดที่จะคว้าตัวมาเคลียร์ถึงเรื่องนี้

 

งานรุมมาก วิ่งรับทุกช่อง ร้อนเงินหรือเปล่า ?

“ไม่ร้อนพี่ จังหวะมาเราก็ต้องทำเต็มที่ ตอนนี้ก็เรียกว่า งานก็มีเรื่อยๆ ครับ แต่ก็ยังสามารถทำได้อยู่นะครับพี่ โอกาสมาเราก็ต้องคว้าไว้”

 

ตอนนี้กี่เรื่อง ?

“ตอนนี้ 5 เรื่องครับ และกำลังจะมีใหม่ของปีนี้คร่าวๆ อีก 2 เรื่องเบื้องต้นครับ”

 

จัดสรรเวลา ลงตัวไหม ?

“ลงตัวครับ ไม่มีปัญหาอะไรเลย และเราก็ยังมีศักยภาพที่เราจะทำได้อย่างดี คือเราทำงาน เราก็อยากทำให้เต็มที่อะครับ ไม่ให้งานมันเสียเนอะ แต่ละงาน แต่ละงาน ผมก็อยากทำให้มัน 100 เปอร์เซ็นต์ ผมว่า กำลังดี”

 

มันมีชนกันบ้างไหมพี่ ?

“ไม่ค่อยมี พูดตามตรงนะครับ ถ้าเป็นพระเอก มันก็ต้องทุกคิว แต่เราไม่ใช่พระเอก เป็นตัวถัดลงมา มันก็สามารถรับได้ บางคนเค้าเล่นเป็นสิบเรื่องนู้น ผมยังน้อย ยังรับได้ครับ (หัวเราะ)”

 

มันมีข่าวเม้าส์มาว่า เราชอบไปปาดหน้าเค้กนักแสดงคนอื่น เพราะเราเป็นอิสระ ?

“ไม่ปาดหรอกนะ มันอยู่ที่ผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสเรา ว่าเราทำงานได้ดีไหม สมมุติว่า ถ้าเราปาดไปจริงๆ แล้วเราทำงานได้ไม่ดี สุดท้าย ผู้ใหญ่ก็จะเห็นเองว่า สุดท้าย มันไม่ได้ ผมว่าเรื่องนี้ มันอยู่ที่โอกาสด้วย เรื่องดวงด้วย ความสามารถด้วย สุดท้ายแล้วมันก็ต้องยึดอยู่ที่ความสามารถด้วยอะครับ”

 

ซีเรียสไหม พอมีกระแสข่าวแบบนี้ ?

“ไม่ค่อยนะพี่”

 

ได้เสพข่าวเรื่องนี้บ้างไหม ?

“เสพครับ ยิ่งตอนนี้ผมอ่านข่าวบันเทิง ผมก็ต้องทำการบ้านมากขึ้น ผมก็ต้องศึกษาข่าวของคนอื่นด้วย เพราะว่าไปอ่านข่าวบันเทิงอยู่ครับ”

 

มันลงตัวโอเคหรือยัง ?

“ดีครับ มันเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ เพราะว่าผมได้ทำมา 1 เดือนแล้ว ทำไปเรื่อยๆ มันก็จะยิ่งเชี่ยวชาญ ยิ่งเก่งไปเรื่อยๆ มันก็ดีที่เรามีโอกาสทำเกี่ยวกับเรื่องนี้ เป็นโอกาสที่ดี”

 

ถ้าอ่านเจอข่าวตัวเองที่มันแรงๆ มีกดดันไหม ?

“ไม่ค่อยมีนะสิ (หัวเราะ) ผมว่าไปกดดันคนอื่นมากกว่า สมมุติว่าเราเล่นเต็มที่สำหรับข่าวเรา เราก็พูดได้เต็มที่เพราะเป็นตัวเรา แต่อย่างเช่นล่าสุด ขอยกตัวอย่าง น้องพระเอกคนหนึ่งที่เราอ่านข่าวพูดไปด้วยความสนุกสนานพูดไปโดยไม่ได้คิดอะไรมาก อาจจะไปกระทบกระทั่งเค้าก็ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ”

 

เขามีเคืองไหม ?

“อันนี้ก็ไม่น่าเคืองนะ ก็ไม่มีปัญหาอะไร ถ้ามีอะไรก็คงติดต่อมาหาผมโดยตรงแล้ว แต่ผมก็ไม่ได้พูดในเชิงเสียหายอะไรนะ ก็โอเคครับ ระมัดระวังคำพูดมากขึ้น เพราะเราทำหน้าที่อ่านข่าว มันไม่ใช่นักแสดงเพราะนักแสดงมันมีเทคได้ เล่นผิดก็เทค”

 

หวังให้เป็นปีที่ดี ?

“ครับ หมอลักษณ์ หมอช้าง เค้าบอกว่าปีนี้ดีมาก ราศีธนูนะ เขาบอกว่างานดีมาก เงินดีด้วย ฝากด้วยชาวราศีธนูนะครับ”

Facebook Comments