ญาญ่า อุรัสยา ย้ำ! ไม่กลัวเสียวฟัน กับ ยาสีฟัน สปาร์คเคิล เซ็นซิทีฟ โปรเฟสชั่นแนล

เป็นหนึ่งในปัญหาสุขภาพฟัน ที่หลายๆ คนต้องพบเจอ สำหรับอาการเสียวฟัน จนทำให้ความสุขในการรับประทานต้องลดลง หากปล่อยทิ้งเอาไว้ก็อาจจะเกิดปัญหาสุขภาพฟันต่างๆ ตามมาอีกมายมาย  ทางบริษัท คิวรอน จำกัด ผู้นำตลาดผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากแบรนด์ “สปาร์คเคิล” เลยส่งผู้พิทักษ์อาการเสียวฟัน “ยาสีฟัน สปาร์คเคิล เซ็นซิทีฟ โปรเฟสชั่นแนล” (SPARKLE SENSITIVE PROFESSIONAL TOOTHPASTE) ซึ่งงานนี้ยังได้นางฟ้าพรีเซ็นเตอร์ “สปาร์คเคิล” นางเอกสาวสวย “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” มาร่วมพิสูจน์ ยาสีฟัน สปาร์คเคิล เซ็นซิทีฟ โปรเฟสชั่นแนล” ยาสีฟันที่ลดอาการเสียวฟันได้ทันทีในครั้งแรกหลังใช้ผลิตภัณฑ์ ด้วยพลังธรรมชาติ สามารถเคลือบเติมเต็มเนื้อฟันได้อย่างรวดเร็ว ช่วยปรับการส่งสัญญานความรู้สึกเสียวฟันในกระแสประสาทให้ลดลง และยังมีแร่ธาตุธรรมชาติจากหินภูเขาไฟ ที่ช่วยทำความสะอาดฟัน โดยไม่ทำลายเคลือบฟัน  

โดยล่าสุดทาง “สปาร์คเคิล” ได้จัดงาน “Good Life wthout sensitive Teeth ชีวิตดี ไม่มีเสียวฟัน” ที่เทสโก้ โลตัส สุขุมวิท 50 เปิดตัว “ยาสีฟัน สปาร์คเคิล เซ็นซิทีฟ โปรเฟสชั่นแนล (SPARKLE SENSITIVE PROFESSIONAL TOOTHPASTE)” อย่างเป็นทางการ โดยงานนี้มีพรีเซ็นเตอร์สาวสวย ญาญ่า อุรัสยา สเปอร์บันด์ มาร่วมพูดคุยไลฟ์สไตล์ของสาวๆ ที่ชอบรับประทานอาหารต่างๆ และพบเจอปัญหาอาการเสียวฟันมารบกวน นอกจากนี้สาวญาญ่า ยังได้ร่วมสร้างสีสันสนุกๆ กับผู้ที่มาร่วมงาน ด้วยการเล่นเกม กล้า…ท้าเสียวฟัน ซึ่งงานนี้สาวญาญ่า เผยถึงความรู้สึกที่ได้มาร่วมงานในครั้งนี้ว่า 

“วันนี้ดีใจมากๆ ค่ะ ที่ญาญ่าได้มาร่วมกิจกรรมของทาง สปาร์คเคิล อีกครั้ง เวลามางานของสปาร์คเคิล ญาญ่าจะรู้สึกสนุกสนานมากๆ ได้ร่วมเล่นเกมสนุกๆ กับผู้ที่มาร่วมงานนี้ มาครั้งไหน คนก็มาร่วมงานเยอะมากทุกๆ ครั้ง ที่สำคัญเวลามางานของสปาร์คเคิล ตัวญาญ่ากล้าอวดรอยยิ้ม พร้อมฟันสวยๆ ของตัวเอง เพราะตอนนี้ยาสีฟัน ที่ญาญ่าเลิฟที่สุดก็คือ สปาร์คเคิล อย่างวันนี้เป็นการเปิดตัว ยาสีฟัน สปาร์คเคิล เซ็นซิทีฟ โปรเฟสชั่นแนล ซึ่งยาสีฟันตัวนี้มีคุณสมบัติที่ช่วยลดอาการเสียวฟันได้ทันทีหลังใช้ในเวลาเพียง 9.27 วินาที ซึ่งญาญ่าบอกเลยว่า…เป็นเวลาที่รวดเร็วมากๆ กับการลดอาการเสียวฟัน แล้วส่วนผสมของยาสีฟันตัวนี้ยังมีส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่สามารถเคลือบเติมเต็มเนื้อฟันได้อย่างรวดเร็ว ช่วยปรับการส่งสัญญานความรู้สึกเสียวฟันในกระแสประสาทให้ลดลง และยังมีแร่ธาตุธรรมชาติจากหินภูเขาไฟ ที่ช่วยทำความสะอาดฟัน โดยไม่ทำลายเคลือบฟันอีกด้วยค่ะ ใครที่ตอนนี้ต้องทนต่ออาการเสียวฟัน ต้องให้ยาสีฟันสปาร์คเคิล เซ็นซิทีฟ โปรเฟสชั่นแนล ช่วยดูแลฟัน ยิ่งใครที่ชอบทานของหวานๆ เย็นๆ อย่างเช่น ไอศครีม น้ำอัดลม เวลาทานเข้าไปแล้วมักจะมีอาการเสียวฟัน บอกเลยว่าความสุขในการรับประทานของเราจะหายไปเลย แต่ ยาสีฟัน สปาร์คเคิล เซ็นซิทีฟ โปรเฟสชั่นแนล จะมาสร้างความสุขในการรับประทานให้กับเราค่ะ ยังไงญาญ่าขอฝาก ยาสีฟัน สปาร์คเคิล เซ็นซิทีฟ โปรเฟสชั่นแนล ด้วยนะคะ รับรองชีวิตดี ไม่มีเสียวฟัน ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้แน่นอนค่ะ”

Facebook Comments