บ้านมีฤทธิ์-บริษัท มะมา สมุนไพร!!! ส่งเดอะแก๊ง Dream Dance เต้น ล่า ท้า ฝัน สนั่นจอหนัง

เป็นเจ๊ดันเต็มตัวของจริงๆ สำหรับ นางงามรุ่นใหญ่ & นักแสดงมากฝีมืออย่าง เอ้ ชุติมา นัยนา ที่ล่าสุดขอขึ้นแท่นเป็นผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ ที่สร้างแรงบัลดาลใจ ให้กับคนชอบเต้นอย่าง DREAM DANCE เต้น ล่า ท้า ฝัน ล่าสุดก็เพิ่งจะบวงสรวงภาพยนตร์เรื่องนี้ ณ บริษัท บ้านมีฤทธิ์ จำกัด สถาบันสอนการแสดงแบบครบวงจร ใครอยากร้อง อยากเต้น อยากแอ็คติ้งเป็น บ้านมีฤทธิ์ จัดให้ได้ทุกความฝันของทุกๆ คน

ร่วมด้วย บริษัท มะมา สมุนไพร จำกัด ที่มาช่วยสานฝัน ผลักดันนักแสดงหน้าใหม่ ให้มีโอกาสแจ้งเกิดในวงการบันเทิง อาทิ ฟรองซ์ ศุภกิจ ประสงค์, เจ้านาง ธวิญท์นิภา​ วุฒิวุธ, น้องจื้อหลิง ดลณพรรณ ศิริยานต์ (ลูกสาวเอ็มมี่​ แม็กซิม)​, เบนซ์ AF 12 , ไอ๋ พิชยาภา, เอมี่​ เอมิกา​ เศรษฐศิริรัตน , พิมชยาภา​ พหลโยธิน, ณัฐพนธ์ วรรณญวน ฯลฯ​

 

DREAM DANCE เต้น ล่า ท้า ฝัน เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ไทย ที่น่าจับตามอง เพราะยุคนี้เด็กไทยหลายๆ คน ชื่นชอบการเต้น และกล้าแสดงออกมาขึ้น ภาพยนตร์ DREAM DANCE เต้น ล่า ท้า ฝัน จะเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ไทยวัยรุ่น ที่จะบอกต่อเรื่องราวดีๆ กับความฝันของเด็กวัยรุ่น พร้อมสร้างแรงบัดดาลใจให้กับเด็กๆ อีกหลายคน ที่ต้องการค้นหาความฝัน และตัวตนของตัวเอง

Facebook Comments