สวยผิวใส! อั้ม พัชราภา ร่วมฉลอง 9 ปี CHAME’ (ชาเม่) พร้อมนั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์ CHAME’ Collagen Plus

​​​ถือเป็นความสำเร็จ และ ก้าวที่สำคัญ ของ CHAME’ (ชาเม่) แบรนด์ธุรกิจเพื่อสุขภาพและความงาม ซึ่งก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ.2553 โดย “คุณการ์ตูน -นันท์ฐณิชา ศิริปรีดาวัชร์” ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ชาร์มมิ่งเวิลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โดยแรกเริ่มชาเม่ออกผลิตภัณฑ์ประเภทสกินแคร์ ต่อมาในปี พ.ศ.2557 ชาเม่ได้พัฒนาผลิฑภันฑ์อาหารเสริม โดยมี “คุณเชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์” เข้าร่วมเป็น กรรมการบริหาร บริษัท ชาร์มมิ่งเวิลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และเป็นพรีเซ็นเตอร์สินค้าชาเม่ซายเอสซึ่งได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี CHAME’ (ชาเม่) ถือเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่น เน้นประสิทธิภาพที่สำคัญในเรื่องการคัดสรร ค้นคว้านวัตกรรมใหม่ๆเพื่อผลลัพธ์ด้านความงามและสุขภาพออกสู่ท้องตลาด ภายใต้สโลแกนที่ว่า CHAME’ Beautify Your Charm Shine ค้นพบเสน่ห์ในตัวคุณ

​​และ เมื่อวันศุกร์ ที่ 28 มิถุนายนที่ผ่านมา CHAME’ (ชาเม่) ได้จัดงานเฉลิมฉลองปีที่ 9 แห่งความสําเร็จ 9 ปีแห่งความภาคภูมิใจ และ9 ปี ที่จะก้าวต่อไป กับงาน “CHAME’ 9th Anniversary & Grand Opening 2019” และในงานนี้ก็ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด CHAME’ Collagen Plus พร้อมกับได้เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์สาวสวย ‘คุณอั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ’ ที่มาเผยเคล็ดลับความงาม ผิวขาวใส เนียนเด้ง ให้สาวๆได้ฟังกัน พร้อมภาพยนตร์โฆษณาชุด ชาเม่คอลลาเจนพลัส : The Walking Undead เปลี่ยนโฉมโทรมบี้ ซึ่งหลังจากที่ปล่อยภาพยนตร์โฆษณาในทางสื่อออนไลน์ปรากฏว่ามีกระแสฮือฮามียอดผู้ชมล้านวิวในเวลาไม่กี่วัน

​​ด้าน อั้ม พัชราภา เผยว่า เชื่อว่าหลายคนคงจะทราบกันดีว่า ‘อั้ม’ เป็นคนใส่ใจในการดูแลเรื่องสุขภาพผิวพรรณมากๆ จนมาวันหนึ่งเราก็ได้รู้จักผลิตภัณฑ์ CHAME’ Collagen Plus ที่มี ‘เชียร์ ฑิฆัมพร’ และ ‘การ์ตูน นันท์ฐณิชา’ เป็นผู้บริหาร ซึ่งก็เป็นรุ่นน้องนักแสดง ที่เรารู้จักกันอยู่แล้ว บวกกับประสบการณ์ 9 ปี ของ CHAME’ (ชาเม่) เลยมีความเชื่อมั่น บวกกับสารสกัดที่ คัดสรรและผ่านการค้นคว้ามาอย่างดี และได้รับการรับรอง และพอเราลองใช้ก็เห็นถึงความเปลี่ยนแปลง มีผิวขาวใส ผิวเนียน และเด้ง เลยอยากจะบอกต่อ แนะนำเคล็ดลับนี้ให้กับสาวๆด้วย”

​​และในโอกาสนี้ก็ได้เปิดตัวหนังโฆษณา CHAME’ Collagen Plus ที่มาในธีม เปลี่ยนโฉมโทรมบี้โดยสองผู้บริหารก็ได้ลงไปดูแลด้วตัวเอง ​​โดยในงาน“CHAME’ 9th Anniversary & Grand Opening 2019” ก็ได้เฉลองฉลองกันอย่างยิ่งใหญ่ ร่วมกับลูกค้า และ ตัวแทนจำหน่ายของ CHAME’ (ชาเม่) พร้อมกับ นักแสดงสาว เกรซ-กาญจน์เกล้า ,เซฟ-เซฟฟานี่,เจี้ยบ ลลนา และคณะมิสทีนไทยแลนด์ 2018 มาร่วมแสดงความยินดีด้วย

​​สําหรับคนที่สนใจ อยากสวย สุขภาพดี สามารถดูข้อมูลและสอบถามเพิ่มเติม ได้ที่ Facebook : CHAME’ THAILAND , LINE : @CHAMETHAILAND , IG : CHAMETHAILANDOFFICIAL Twitter : CHAMEOFFICIAL #Chame9thAnniversary #CHAMETHAILAND

Facebook Comments