บอสแก้มบุ๋ม BSK-คุณหมอชเวฮังซอค ร่วมให้ความรู้ด้านศัลยกรรม เหล่าสาวงาม มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร 2019

เป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ดีๆ ของเหล่าสาวงามมิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร 2019 ที่ผ่านการคัดเลือกเข้ารอบทั้ง 15 คน และได้มาเข้าร่วมกิจกรรมสุดพิเศษกับทาง เอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลีอันดับหนึ่งของเมืองไทยอย่าง BSK บริหารงานโดย คุณแก้มบุ๋ม สุพัตรา ไชยวงค์ญาติ ณ โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส กรุงเทพมหานคร

โดยภายในทางคุณแก้มบุ๋ม BSK ได้เชิญ คุณหมอ ชเว ฮัง ซอค คุณหมอศัลยกรรมมือหนึ่ง จากโรงพยาบาลพรีเมียร์ ประเทศเกาหลี มาร่วมให้ความรู้เกี่ยวกับการทำศัลยกรรมที่เหมาะสมกับบุคลิกภาพของตนเอง วิธีการดูแลตนเองก่อน และหลังการทำศัลยกรรม ความปลอดภัยของการทำศัลยกรรม พร้อมกับให้สาวๆ ได้ซักถามข้อสงสัยเกี่ยวกับบุคลิกภาพบนใบหน้าของตนเอง ว่าต้องมีส่วนไหน ที่ต้องทำศัลยกรรม เพิ่มเติม หรือปรับปรุงแก้ไข

นอกจากนี้ถึงทางคุณแก้มบุ๋ม ยังให้กำลังใจกับสาวๆ ผู้เข้าประกวดทั้ง 15 คน ว่าให้ทำหน้าที่ของตนให้ดีที่สุด ดึงความมั่นใจของเราออกมา สำหรับการประกวดในครั้งนี้ พร้อมปิดท้ายพูดถึงของรางวัลต่างๆ ของสาวงาม ที่ทาง BSK จะคัดเลือกไปเป็นแอมบาสเตอร์อีกด้วย งานนี้มงฯ มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร สาวงามคนไหนจะคว้าไปได้ อย่าลืมให้กำลังใจพวกเธอทั้ง 15 สาวว่าที่ มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร 2019

“สำหรับงานในวันนี้ทาง BSK ก็ได้เข้ามาร่วมเป็นผู้สนับสนุน และได้จัดกิจกรรมสุดพิเศษให้ความรู้กับสาวงามที่เข้ารอบบนเวที มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร 2019 ซึ่งเป็นเวทีค้นหาสาวงามที่โด่งดังมากๆ ตัวแก้มบุ๋มเอง ก็ติดตามการประกวดมิสแกรนด์ทุกๆ ปี เป็นเวทีการประกวดที่มีเอกลักษณ์ และโดดเด่น ที่สำคัญเป็นเวทีการประกวด ที่ยอมรับและเปิดใจในเรื่องของการทำศัลยกรรมปรับบุคลิกภาพของสาวงาม พอมาปีนี้ทาง BSK ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของเวที มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร 2019 ทาง BSK ก็เลยถือโอกาสเชิญ คุณหมอชเวฮังซอค คุณหมอศัลยกรรมมือหนึ่ง จากโรงพยาบาลพรีเมียร์ ประเทศเกาหลี มาร่วมให้ความรู้เกี่ยวกับการทำศัลยกรรม ที่เหมาะสมกับบุคลิกภาพของตนเอง วิธีการดูแลตนเองก่อน และหลังการทำศัลยกรรม ความปลอดภัยของการทำศัลยกรรม ซึ่งผู้เข้าประกวดทุกๆ คนก็ให้ความสนใจมากๆ ซึ่งหนึ่งในสาวงามที่เข้าประกวด ก็จะได้มาร่วมเป็นแอมบาสเตอร์ให้กับทาง BSK อีกด้วยค่ะ”

งานนี้มงฯ มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร สาวงามคนไหนจะคว้าไปได้ อย่าลืมให้กำลังใจพวกเธอทั้ง 15 สาวว่าที่ มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร 2019 และใครที่สนใจอยากปรึกษาเรื่องการทำศัลยกรรมที่เกาหลี สามารถปรึกษากับ “คุณแก้มบุ๋ม สุพัตรา ไชยวงค์ญาติ” เจ้าของเอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลีอันดับหนึ่ง BSK (Boom Surgery Korea) ผู้ให้คำปรึกษาด้านศัลยกรรมความงามแบบครบวงจร สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Facebook : Gamboom Supattra>>คลิก / @PremierPlasticSurgeryHospital>>คลิก

LINE : gamboom99 (คลิก)

***ติดต่อทางไลน์สะดวกที่สุด***

 

 

Facebook Comments