“น้ำดื่มสิงห์” ลุยแคมเปญ “ดื่ม..สิ่งที่ใช่ให้ตัวเอง” ส่ง “ณเดชน์” แจกความสดชื่นกลางสยามฯ


“น้ำดื่มสิงห์” อัดแคมเปญ “ดื่ม..สิ่งที่ใช่ให้ตัวเอง” โดยมีพระเอกหนุ่ม “ณเดชน์ คูกิมิยะ” พรีเซนเตอร์คนล่าสุด ลงพื้นที่เดิน Troop ย่านสยามสแควร์ ใจกลางกรุงเทพฯ มอบน้ำดื่มสิงห์ ตอกย้ำ..น้ำดื่มสะอาดที่ดีต่อร่างกาย

ฮือฮาไปทั้งสยามสแควร์ เมื่อ คุณภูริต ภิรมย์ภักดี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด และ คุณธิติพร ธรรมาภิมุขกุล ผู้อำนวยการกลุ่มการตลาด ธุรกิจนอนแอลกอฮอล์ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด พร้อมด้วยพระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ พรีเซนเตอร์คนล่าสุดของ “น้ำดื่มสิงห์” และพนักงานบริษัทฯ ลงพื้นที่ประชาสัมพันธ์ แคมเปญ “ดื่ม..สิ่งที่ใช่ให้ตัวเอง” ประเดิมที่แรกย่านสยามสแควร์ มอบ “น้ำดื่มสิงห” ์ให้กับประชาชนคนทั่วไปอย่างเป็นกันเอง ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความคึกคัก ห้อมล้อมไปด้วยแฟนๆ ที่มารอต้อนรับอย่างอบอุ่น


ทำเอาสยามสแควร์เกือบแตก เมื่อคาราวานทรูป ได้เดินประชาสัมพันธ์ตามพื้นที่ต่างๆ ทั่วสยามสแควร์ รวมถึงการเยี่ยมเยียนร้านค้าในละแวกนั้น พร้อมมีกิจกรรมเล่นเกมส์สนุกๆ รวมถึงแจกของรางวัลให้กับผู้โชคดีอีกด้วย และส่วนสำคัญที่ขาดไม่ได้ คือการที่ “ณเดชน์” ได้ส่งตรง “น้ำดื่มสิงห์” น้ำดื่มคุณภาพกับมือผู้บริโภคอย่างใกล้ชิด

ทั้งนี้ น้ำดื่มสิงห์ทุกขวดถูกผลิตด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ Smart Micro Filter อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของน้ำดื่มสิงห์ ที่มีประสิทธิภาพและความละเอียดสูง สามารถฆ่าเชื้อจุลินทรีย์ แบคทีเรีย สิ่งสกปรก ที่ปะปนมากับน้ำออกไป แต่คงไว้ซึ่งแร่ธาตุตามธรรมชาติที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย จึงมั่นใจได้ว่า ทุกหยดที่ดื่มเข้าไปเต็มไปด้วยคุณภาพ ที่สามารถดื่มได้ทุกช่วงเวลา

Facebook Comments