ฟินเฟร่อ! แลนด์มาร์คแห่งใหม่เจ้า “บอลลูน เฟียสต้า 2019” วิวโคตรปัง 360 องศา ที่ สิงห์ปาร์ค เชียงราย


งานดี๊ดี..กิจกรรมแน่นเวอร์!! “Singha Park Chiang Rai International Balloon Fiesta 2019” (สิงห์ปาร์ค เชียงราย อินเตอร์เนชั่นแนล บอลลูน เฟียสต้า 2019) เทศกาลบอลลูนนานาชาติที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน ครั้งที่ 4 ที่จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 13-17 ก.พ. 2562 ณ สิงห์ปาร์ค เชียงราย บนเนื้อที่กว่า 8,700 ไร่ ที่เนรมิตให้เป็นเมืองสุดโรแมนติกและเต็มเปี่ยมไปด้วยความรัก ความสุข ของเหล่าคู่รัก และทุกท่านที่เดินทางมาชื่นชมความสวยงามตระกาลตาของบอลลูนที่ขนมาโชว์กันมากถึง 13 ประเทศทั่วโลกเลยทีเดียว

กิจกรรมที่น่าสนใจเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่ค่ำคืนแรกกับคอนเสิร์ตสุดชิลล์ของเหล่าศิลปินที่ตบเท้ามาสร้างความสนุกสนานกันแน่นเวที ต่อมาในเช้าวันวาเลนไทน์(14 ก.พ.) ฟินกันต่อกับกิจกรรมพิเศษสำหรับคู่รักอย่าง Balloon Love การจดทะเบียนสมรสลอยฟ้า ที่เดียวของเมืองไทย!! และปีนี้มีถึง 20 คู่รัก ที่จูงมือกันมาจดทะเบียนสมรสและตะโกนบอกรักกันบนท้องฟ้า ท่ามกลางวิวสวยๆ แบบ 360 องศา ของสิงห์ปาร์ค เชียงราย และพีคสุดกับเซอร์ไพรส์กันในช่วงเย็น เมื่อนักร้องหนุ่ม บอย โลโมโซนิค พาแฟนสาวแอร์โฮสเตส มีน – ธิดารัตน์ แสงประเสริฐ ขึ้นบอลลูนและขอแต่งงาน!! กันบนนั้นเลย เพราะทั้งคู่พบรักกันที่งานนี้นั่นเอง อื้อหือ โรแมนติกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!! สมชื่อ Chiang Rai Romantic city กลายเป็นแลนด์มาร์คของคู่รักไปแล้วนาจา และเช่นเคยในช่วงค่ำมันส์สุดๆ กับคอนเสิร์ตจากศิลปิน ฮิวโก้, สิงโต นำโชค และ ปาล์มมี่

และคอนเสิร์ตในวันที่ 15 ก.พ. พบกับ วงนูโว, วงโพลีแคท และ บุรินทร์ วันที่ 16 ก.พ. พบกับ สงกรานต์xซานิ, วงป๊อก มายด์เซ็ต แอนด์ ดับเบิล พี ครูว์ และ กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ก่อนปิดท้าย วันที่ 17 ก.พ. สาวๆ เตรียมกรี๊ดสุดเสียงไปกับวง อีทีซี, วงกรูฟ ไรเดอร์ ft.กานต์ เดอะ พากินสัน, วิน สควีซ แอนนิมอล, มาเรียม, บอย ตรัย, คิว วงฟลัว, เจ เจตริน และ เจ้านาย เรียกว่าสนุกฟินกันได้เต็มที่ไม่ต้องกลัวหิว เพราะมีร้านอาหารกว่า 60 ร้านพร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้ตลอดทั้งงาน

นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมพิเศษที่จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ในวันที่ 15 และ 16 ก.พ. นี้ ทาง สิงห์ปาร์ค เชียงราย ได้จัดงานแสดงโขนกลางแปลงแบบเต็มคณะเรื่อง “รามเกียรติ์” ในชื่อตอน “อินทรชิตแผลงศร” ให้ชมกันในเวลา 18.00 – 19.00 น. บริเวณริมทะเลสาบ สิงห์ปาร์ค เชียงราย นอกจากนี้ช่วงงานเทศกาลบอลลูนนานาชาติ 13-17 กุมภาพันธ์ นี้ ยังมีกิจกรรม STREET ART จากศิลปินเชียงรายขัวศิลปะ และ ครั้งแรกกับการแข่งขันกีฬาพื้นบ้านชาวไทยภูเขาจาก 9 ชนเผ่าในเชียงราย ก็บอกแล้วว่ากิจกรรมแน่นเวอร์จริง อะไรจริง

สำหรับใครที่พลาดพูดเลยเสียดายแทนนะจ๊ะ เพราะหนึ่งปีมีครั้งเดียว กับ เทศกาลบอลลูนนานาชาติ ครั้งที่ 4 งานบอลลูนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน Singha Park Chiang rai International Balloon Fiesta 2019 ระหว่างวันที่ 13 –17 กุมภาพันธ์ ที่สิงห์ปาร์ค เชียงราย เท่านั้น!! กับกิจกรรมแน่นเวอร์วังขนาดนี้ มีมุมสวยๆ ให้เซลฟี่เพียบ จะมาคู่ มาเดี่ยว หรือจะมาเป็นกลุ่มก็รับประกันฟินถ้วนหน้าแน่นอน ที่สำคัญค่าเข้างานเพียง 100 บาท ต่อวัน แถมยังได้บุญ เพราะรายได้ทั้งหมดจะนำไปเป็นทุนการศึกษาให้กับเด็กๆ และโรงเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ต่อไปจ้า

 

Facebook Comments