ไปส่งท้ายลมหนาว ในงานฟินๆ Singha Park Chiang Rai International Balloon Fiesta 2019”

อีกเพียงไม่กี่อึดใจก็จะได้ยลความสวยงามระดับเอเชี่ยนกับเทศกาลบอลลูนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ในงาน “สิงห์ปาร์ค เชียงราย อินเตอร์เนชั่นแนล บอลลูน เฟียสต้า 2019” ครั้งที่ 4 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 13-17 ก.พ. 2562 ที่ สิงห์ปาร์ค เชียงราย ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งเทศกาลท่องเที่ยวที่ยิ่งใหญ่มากๆ ของภาคเหนือ นอกจากนี้ไฮไลท์ภายในงานยังมีกิจกรรม “บอลลูนเลิฟ-บอกรักบนฟ้า” กิจกรรมจดทะเบียนสมรสลอยฟ้าที่เดียวของเมืองไทย!! พบกับบอลลูนกว่า 35 ลูก จาก 12 ประเทศทั่วโลก และ Exclusive สุดๆ กับ กิก-ดนัย ควง แนน แพรวณิต จดทะเบียนลอยฟ้าครั้งแรก!! พร้อมชมความสวยงามของเมืองจังหวัดเชียงรายแบบ 360 องศา และ พิเศษสุดๆ ปีนี้ สำหรับคู่ที่อยากขึ้นบอกรักบนฟ้า(โดยไม่จดทะเบียนสมรส) ก็สามารถร่วมสนุกได้ ซึ่งสถานที่แห่งนี้ถือเป็นแลนด์มาร์กที่คู่รักนักเที่ยวไม่อยากพลาด! กับกิจกรรมดี๊ดีที่ สิงห์ปาร์ค เชียงราย จัดให้! หนึ่งปีมีเพียงครั้งเดียวนะจ๊ะ

พิเศษไปกว่านั้นคือจะได้ชมคอนเสิร์ตจากเหล่าศิลปินมากมาย ตั้งแต่ 1 ทุ่มตรงเป็นต้นไป โดยประเดิมวันแรก วันที่ 13 ก.พ. 2562 สนุกกับ เจสซี่ เมฆวัฒนาxบิว จรูญวิทย์ (The Voice)/ กระแต อาร์ สยาม/ จินตรา พูนลาภ และปู พงษ์สิทธ์ ต่อด้วย วันที่ 14 ก.พ. 2562 พบ ฮิวโก้ / สิงโต นำโชค / ปาล์มมี่ฯลฯ

ส่วนกิจกรรมพิเศษที่จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ทาง สิงห์ปาร์ค เชียงราย ได้จัดงานแสดงโขนกลางแปลงแบบเต็มคณะ เรื่องรามเกียรติ์ ในชื่อตอน “อินทรชิตแผลงศร” ที่เพิ่มเทคนิคอุปกรณ์ แสงสีเสียง ชุดโขนอันงดงามตระการตา โดยมีผู้ร่วมแสดงกว่า 100 ชีวิตจากกลุ่มศิลปินวังหน้า เพื่อเป็นการอนุรักษ์และฟื้นฟูการแสดงโขนให้ดำรงอยู่สืบไป ในวันที่ 15 และ 16 กุมภาพันธ์ เวลา 18.00 – 19.00 น. นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรม STREET ART จากศิลปินเชียงรายขัวศิลปะ และ ครั้งแรกกับการแข่งขันกีฬาพื้นบ้านชาวไทยภูเขาจาก 8 ชนเผ่าในเชียงราย

สำหรับค่าเข้างาน 100 บาท ต่อวัน โดยรายได้ทั้งหมดจะนำไปเป็นทุนการศึกษาให้กับเด็กๆ และโรงเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ต่อไป สำหรับกิจกรรม Balloon Tethering จำกัด 200 คน ต่อวัน เพียงซื้อผลิตภัณฑ์นอน-แอลกอฮอล์ครบ 200 บาท ได้ 1 สิทธิ์ ต่อ 1 บิล

Facebook Comments