หนักแล้ว! ลีน่า จัง เอาหนุ่มออทิสติกทำผัวคนที่ 14 เพ้อคิดถึงหน้าโป๊ปเวลาเยยยยยยย

โชเซียลรุมด่า ลีน่า จัง เอาหนุ่มป่วยออทิสติก ทำผัวใหม่คนที่ 14 ไม่อายนึกถึงหน้าโป๊ป เวลาซั่ม!! แรด! แรง! คัน! สะท้านทรวง! ลีน่า จัง ไม่หยุดตัณหาแม้สังขารจะโรยราใกล้อายุ 60 แต่นางไม่แคร์แก่ไม่ปลงสังขารแต่กลับเดินหน้าหาผัวมาสนองความคันความหงี่ของตัวเองจนได้ผัวคนที่ 14 มากินมาเขมือบ ที่บอกเลยว่าผัวคนนี้ดีกรีไม่ธรรมดา

ล่าสุดออกมาเปิดตัวผัวคนใหม่คนที่ 14 ฉายาในวงการว่า “ตี๋ ติวเตอร์” หนุ่มหน้าตี๋ที่ ลีน่า จัง บอกว่าเขาเป็นออทิสติก เข้าออกรักษาตัวที่โรงพยาบาลศรีธัญญาเป็นว่าเล่น!!! แต่แอบรวยไม่เบาโดนเม้าท์ไปฉีดหน้าสเต็มเซลล์ที่เมืองนอกหมดหลายล้านแถวยังกว้านซื้อลิขสิทธ์เพลงของนักร้องลูกทุ่งที่

ลาโลกไปแล้วมาทำเพลงใหม่เป็นแบบของตัวเอง

คลั่ง ลีน่า จัง หนักหลงรักหัวปักหัวปำ ตี๋ ติวเตอร์ คร่ำครวญหาเมีย ลีน่า จัง จนชาวเน็ตพากันเอือมระอาเข้าไปรุมด่าเหมือนผีเน่ากับโลงผุ แม้กระทั่งอยู่ที่โรงพยาบาลก็ยังส่งคลิปคิดถึงมาหา ลีน่า จัง ส่วนเรื่องบนเตียงหลายคนสงสัยว่ายังไงเพราะได้สามีออทิสติกนะแซ่บเหมือนผัวคนก่อนๆมั้ย จนลีน่า จัง ออกมาบอกว่า หลับหูหลับตาจินตนการพระเอกดังอย่าง โป๊ป ธนวรรธน์ หรือ ณเดชน์ ไปโน้น ก็มีความสุขดีนะแหมช่างน่าสังเวชชีวิต หรือมันน่าอิจฉาดีละเนี่ย!!

Facebook Comments