“บอสแนน” แต่งสวยแบบไทยสไตล์ออเจ้า พาดีลเลอร์! บินลัดฟ้า ตะลุยดีสนีย์ฯฮ่องกง-จีน

เล็กๆ ไม่ ใหญ่ๆ ต้อง “บอสแนน-เขมปัณฑา ตระกูลพร” CEO คนสวยแห่งแบรนด์เดอะริชวัน ล่าสุดอินเทรนด์ละครออเจ้า พาตัวแทน & ดีลเลอร์ “Cocoa Soap (สบู่โกโก้)” แพ็คกระเป๋ารัวๆ แต่งตัวด้วยชุดไทย บินลัดฟ้าไปสัมผัสความฟินกันที่ “ดิสนีย์แลนด์ฮ่องกง” ให้ชาวฮ่องกงได้ตะลึงความงามของชุดไทยตามไสตล์ออเจ้า เป็นภาพที่งดงามมาก นอกจากนั้น “บอสแนน” ยังพาตัวแทน & ดีลเลอร์ ไปทำพิธีมูเตลู ไหว้พระขอพร ยังสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ยอดฮิตของชาวฮ่องกง ให้มียอดขาย“Cocoa Soap (สบู่โกโก้)” รวยๆ ปังๆ กันทุกคน


ก่อนที่จะไปดื่มด่ำความฉ่ำต่างแดนกันต่อ ที่ “เซินเจิ้น ประเทศจีน” งานนี้บอกเลยว่าทุกคนแฮปปี้มาก เพราะได้ กิน เที่ยว ช้อป แชะภาพกันแบบเต็มเหนี่ยว เป็นทริปที่อิ่มเอมเปรมหัวใจมาก เพราะนอกจากจะได้ทำบุญ ช้อปปิ้ง ถ่ายภาพกันเต็มที่สุดๆแล้ว ยังได้โชว์ความเป็นไทยให้ชาวต่างแดนได้เห็นอีก เรียกว่าเป็นการจัดหนักจัดเต็มที่ “บอสแนน” ตั้งใจ จัดให้ ตัวแทน & ดีลเลอร์ “Cocoa Soap (สบู่โกโก้)” ถือเป็นการปิด “ทริป VIP Cocoa Soap พาทัวร์ ตะลุย ฮ่องกง-จีน” ที่ตัวแทน & ดีลเลอร์ พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าปลื้มปริ่ม!


เพราะฉะนั้นใครที่อยากไปเที่ยวต่างประเทศแบบชิลล์ๆ อีก “บอสแนน” แอบกระซิบว่า มาเป็นตัวแทน “Cocoa Soap (สบู่โกโก้)” วันนี้ รับรองได้เที่ยว ได้โชค ได้รวยแน่

Facebook Comments