ดูไม่ยาก! ผู้ชายเซ็กซ์จัด ขี้เงี่_น บ้ากาม ลีลาบนเตียงเด็ด แซบทุกท่า เสียวทุกลีลา

คุณผู้หญิงที่มีผู้ชายข้างกาย ใบหน้าต่อไปนี้…คิ้วดกดำ จมูกยาว ดวงตา ใกล้หว่างคิ้ว ขนยาวเป็นระเบียบ มีบุคลิกเดินเร็ว ถ้าคุณชอบเรื่องบนเตียง รีบตระครุบเถอะเพราะชาย ที่มีคุณลักษณะประเภทนี้ เป็นผู้ชายเซ็กซ์จัด พ่อพันธุ์ชั้นดี สนองความสุขทางกามารมณ์แบบเต็มพิกัด

เรื่องความเชื่อพลังทางเพศของคุณผู้ชาย สามารถ สะท้อนออกจากใบหน้า และบุคลิกของคุณ ได้อย่างไม่รู้ตัว เซ็กซ์ของคุณผู้ชาย เป็นเช่นไร? นับต่อจากนี้คุณผู้หญิงอาจไม่ต้องถาม หากคุณได้รับรู้เรื่องราวต่อไปนี้…

*ตาใกล้คิ้ว=เก็บกดทางเพศ*

เริ่มจาก ลักษณะของดวงตา ถูกกำหนด ให้เป็นส่วนที่สำคัญที่สุด ที่เชื่อมโยงกับเรื่องราวของกามา-รมณ์โดยตรงที่บรรจุภายในตัวของแต่ละบุคคล หางตาที่ปลายตาเอียงขึ้น บ่งบอกถึงลักษณะความทะเยอทะยาน

และเป็นสายตาของผู้ชายที่คาดหวัง “ผลลัพธ์” จากสิ่ง รอบตัวและปฏิกิริยาตอบรับจากเพศตรงข้ามสูง ทว่าผู้ชายที่มีปลาย ตาเอียงขึ้น มักจะให้ความสำคัญเฉพาะกับผู้หญิงอยู่ในสเปคเท่านั้น

ขณะที่ผู้ชายที่มีหางตาชี้ลง เป็นบุคคลิกของบุคคลที่แสดงออก ต่อเพศตรงข้ามในแบบตั้งรับ คิดมาก ขี้กังวล ระมัดระวังตัวสูง แต่หากเป็นชายที่มีเปลือกตาปิดทับตาดำมาก

และคิ้วห่างจากตาไม่มาก เกือบครึ่งหนึ่ง มีอาการเก็บ กดทางเพศ ทั้งในแง่ของการเรียนรู้และการแสดงออก รวมทั้งจะไม่เปิดเผยสถานะตัวตนที่แท้จริงกับใคร และหากใต้ ตามีสีหมองคล้ำก็อาจจะกระทำรุนแรงเกินกว่าเหตุกับคนรอบข้างได้

*คิ้วดกดำ=เซ็กซ์จัด*

ผู้ชายที่มีลักษะคิ้วได้ระดับเสมอกัน หนังตาหนาเป็นพิเศษ จะมีการแสดงออกที่นุ่มนวล มองการณ์ไกลให้ความอบอุ่นและเป็นที่พักพิงได้

คิ้วที่อยู่เหนือดวงตา เสมือนระเบิดเวลา จะแสดงออกถึงการจัดสภาวะแวดล้อมทางอารมณ์และการแสดงออกกับเรื่องเพศ

คิ้วที่ดูดกดำเป็นมันวาว หมายถึง คนผู้นั้นมีการเก็บกัดพลังทางเพศไว้ภายในตัวสูงที่พร้อมจะระเบิดออกได้ทุกเมื่อ

รูปคิ้วที่เป็นระเบียบ หางคิ้วที่แหลมคม จะช่วยยับยั้งและควบคุม อาการดังกล่าว แต่หากคิ้วแตกกระจาย คิ้วบางไม่ได้รูป ผลที่ออก มามักจะเป็นไปในทางลบทั้งอารมณ์ รวม ทั้งกิจกรรมบนเตียง บนพื้นฐาน ของการเรียนรู้ที่เก็บกด

คิ้วที่โปร่ง แต่เส้นขนยังเรียงตัวเป็นระเบียบ คนกลุ่มนี้มีวิธีการ มองเรื่องเพศไปในทางบวก มีวิธีระบายออกตลอดเวลา จัดเป็นผู้ชายอยู่ในข่ายเจ้าสำราญ “ฟันแล้วชิ่ง” หรือ รัก จริงแต่มีหลายเวอร์ชั่น

*จมูกสั้น=ล่มปากอ่าว*

จมูกที่ได้แนวตรง สันจมูกสูงเด่นเมื่อมองจากด้านข้าง เป็นบุคคล ที่มองเรื่องเพศอย่างเปิดเผย หากปลายจมูกใหญ่ก็จะนิยมชมชอบเรื่องเพศเป็นพิเศษ

สำหรับคนที่ปลายจมูกตรงแต่เล็ก เป็นไปได้ว่าแม้จะมีความชื่น ชอบต่อเรื่องเพศ แต่ก็จะแสดงออก ในมุนลับๆ รวมถึงเขายังไม่สามารถ ส่งเสริมผู้หญิงหรือคู่ครองของตนให้ ก้าวหน้าได้ดีเท่าที่ควร

จมูกที่ยาว ไม่ได้หมายถึงอาวุธ ประจำกายที่มีไซส์เหนือมาตรฐานแต่อย่างใด แต่แสดงถึง ความลังเล ซึ่งหมายถึง อรรถรสจากกิจกรรมเพศสัมพันธ์ที่เกิดขึ้น คุณผู้หญิงเจอ ผู้ชายประเภทนี้อาจจะได้รับความสุขไม่เต็มที่

จมูกสั้น แม้บางอย่างอาจจะไม่ได้สั้นตาม ยิ่งเป็นคนที่ค่อนข้างตัวเล็ก หากเป็นคนที่มีใบหน้ากลม อวบอิ่มพอประมาณ จะนิยมชมชอบ กับกิจกรรมความสำราญและการเสพสุข เป็นพิเศษกับเพศตรงข้าม มักจะมีตัวเลือกมากกว่าหนึ่ง บทรักบนเตียงส่วนใหญ่อยู่ในช่วงเวลา ที่สั้นเพราะความใจร้อน

จมูกที่หัก โค้ง งุ้ม เป็นลักษณะของผู้ชายที่ยึดเอาความพึงพอใจของตัวเองเป็นที่ตั้ง ดังนั้นความสัมพันธ์ที่ได้จึงเป็นไปอย่าง ไม่ราบรื่นเท่าที่ควร

*หนวดเชื่อมเครา*

ร่องเหนือริมฝีปาก จะอยู่ตรงกลางระหว่างจมูกและปาก หากมอง เห็นเป็นสัน ขอบ เนินเด่นชัด จะสะท้อนลักษณะของความเชื่อมั่น ความเด็ดขาด ผู้ชายประเภทนี้มักจะไม่ แคร์ความรู้สึกของคนรอบข้าง มากนัก รวมทั้งแฟนและคู่ครอง ต่าง จากในรายที่ร่องตรงกลางไม่เด่นชัดมากจนเกินไป เขาจะให้ความสำคัญกับเพศตรงข้ามได้ดีกว่า

หนวดบริเวณริมฝีปาก มีการตั้งข้อสังเกตเกี่ยวกับหนวดและเคราที่เชื่อมติดกันเป็นชิ้นเดียวกันตั้งแต่บริเวณเหนือปากมาด้านข้าง และลงไปถึงคางว่า ถ้าไม่ใช่คนที่ตั้ง กฎเกณฑ์ทางเพศมากเกินไป ก็เป็นไปได้ว่าคนๆนั้นเปิดกว้างต่อกิจกรรมทางเพศทุกรูปแบบ

แต่เป็น พฤติกรรมทางเพศที่ปกปิดซ่อนเร้นไว้ แต่หากคนๆ นั้นมีเนินใต้ตาที่ แบนราบและมีสีคล้ำ ก็เป็นไปได้ว่าอาจมีพฤติกรรมเบี่ยงเบนทางเพศอยู่ในข่ายเกย์ หรือไบเซ็กซ์ช่วล หรือกลุ่มวิปริตทางเพศ

*เดินเร็ว=พลังทางเพศสูง*

นอกเหนือจากจุดสังเกตบนใบ หน้าแล้ว บุคลิกท่าเดินก็ยังสามารถ นำมาวิเคราะห์และสะท้อนให้เห็นถึง จุดยืนทางเพศได้เช่นกัน

ท่าเดินที่ร่างกายท่อนบนโน้มมาข้างหน้า เป็นคนที่ค่อนข้างจริง จังกับชีวิต แสวงหาความมั่นคงและความสำเร็จ โดยพื้นฐานมักจะให้ความสำคัญกับเรื่องงานมากกว่าคนรอบ ข้างและความรัก หากคนผู้นี้มีรูปคิ้วที่แตกกระจายไม่ได้รูปก็เป็นได้ว่า อาจจะใช้เพศตรงข้ามเป็นเครื่องรองรับทางอารมณ์

การเดินเร็ว สะท้อนถึงความเป็นส่วนตัว ความคิด และพลังที่อัดแน่น พอใจที่ได้เห็นตัวเองขยับไปข้างหน้าก่อนคนอื่น หากท่าเดินปลายเท้าปิดเข้ามา มักจะเป็นผู้ชาย ที่มี สเปคผู้หญิงในใจค่อนข้างสูง หากคบกันแล้วไม่เป็นไปตามที่คาด หวังไว้ ก็มักจะลดความสำคัญลงใน ภายหลัง และเป็นเรื่องยากสำหรับผู้หญิงที่จะเข้าไปมีอิทธิพลเหนือ บุคคลดังกล่าว

ท่าเดินแบบปล่อยตัว ขาดน้ำหนัก สังเกตได้เวลาเดินปลายเท้าจะแยกออกจากกัน มือจะแบออกลักษระภายนอกมองดูเหมือนสบายๆ แต่ความจริงแล้วเป็นลักษณะของคนขาด วิสัยทัศน์ ความ รับผิดชอบ

และความอดทนต่ำ ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามจะดำเนินไปอย่างหลวมๆ เพราะเจ้าตัวยังพอใจในความอิสระและความ สันโดษของตัวเอง

*แก้มก้นใหญ่=เก่งสะท้านเตียง*

บั้นท้ายถือเป็นเครื่องการรับประกัน “เซ็กซ์คุณภาพ” ไม่น่าเชื่อว่าก้นของ คนเราจะมีปริศนาหลาย อย่างแฝงไว้หลายอย่างจนน่าประหลาดใจ บอกได้ตั้งแต่พื้นฐาน ของครอบครัว พื้นฐานความคิด ฐานะ และความมีวินัยในตนเอง และที่สำคัญที่สุด คือ ได้ว่าชายคน ไหนสามารถสร้างรูปแบบของเซ็กซ์ คุณภาพได้อย่างที่คุณเธอต้องการ

ก้นรูปเหลี่ยม มีเนื้อแน่น กระชับ ยืดหยุ่นดี รูปก้นไม่ย้อยต่ำ มีสีผิวพรรณดี (ไม่จำเป็นต้องขาว) บ่งบอกว่า เป็นคนที่มาจากครอบ ครัวที่ดี มีฐานะ มีความสามารถใน การ บริหารชีวิต

ลักษณะเช่นนี้แสดงออกถึงความสามารถในการควบคุมกล้ามเนื้อช่วงล่างได้เป็นอย่างดี แต่โดยมากมักจะพบว่าเป็นก้นของผู้ชายที่มีรูปร่างเจ้าเนื้อเล็กน้อย จะมีความ สูงโดย เฉลี่ยประมาณ 160-167 เซนติเมตร ซึ่งเป็นพื้นฐานของคนที่มีจมูกสั้น อันเป็นสัญลักษณะของ เซ็กซ์แบบใจร้อน

รูปก้นที่ย้อยต่ำ บอกถึงระดับความสามารถ พลังชีวิตในการ ควบคุมตนเองที่เป็นไปในเกณฑ์ที่ต่ำกว่ามาตรฐาน คนกลุ่มนี้มักยึดเอาความพอใจของตนเองเป็นที่ตั้ง ยิ่งเมื่อ บวกกับลักษณะขนตามแขน ขาที่พันกันอย่างยุ่งเหยิง มายความ ว่า คนผู้นั้นขาดการจัดระเบียบวินัยทางเพศที่ดีพอ

 

 

Facebook Comments