เธอกล้ายอมรับว่าเป็น “กะ_รี่” มีผัวเกือบ 5000 คน โชคดีแค่ไหนไม่ติดเอดส์ตาย

ถือเป็นหนึ่งใน “เน็ตไอดอลตัวแม่” ที่สร้างเสียงหัวเราะ และรอยยิ้มให้กับชาวโซเชียวฯ สำหรับ แอนนา เน็ตไอดอลสาวประเภทสองหรือที่ครั้งหนึ่งใครๆ ก็เคยรู้จักเธอว่า แอนนา ทีวีพูล พิธีกรสุดแซบ ฝีปากจัดจ้าน ในรายการบันเทิงทีวีพูล แต่แล้วจู่ๆ วันหนึ่งเธอก็หายไปจากหน้าจอทีวีไป จนแฟนๆ รายการสงสัยว่าเธอหายไปไหน ขนาดเพื่อนๆ ร่วมอาชีพนักข่าวบันเทิงด้วยกันในช่วงนั้น ก็สงสัยว่า E แอนนา มันหายไปไหนว่ะ

***แอนนา ทีวีพูล สมัยนั้น She ขาดผ้าโผกหัวไม่ได้***

***ปัจจุบันคือ แอนนา เจ้าแม่รีวิว ที่ใครๆ ก็ต้องฮา***

บางคนก็รู้ก็แค่ไปเรียนภาษาอยู่ต่างประเทศ จนมีข่าวเล็ดลอดออกมาว่า E แอนนา ไปขายตัวว่ะ ซึ่งเรื่องนี้แอนนาพยายามปิดบังไม่ให้คนรอบข้างรู้ว่าเธอทำอาชีพอะไรที่เมืองนอก แต่สุดท้ายความลับไม่มีในโลก แต่เมื่อเรื่องเริ่มแดงขึ้นมา แอนนาเธอจึงตัดสินใจที่จะเปิดเผยเรื่องราวทั้งหมดด้วยเธอตัวเอง ผ่านโลกโซเชียลฯ และสื่อต่างๆ ซึ่งล่าสุดสาวแอนนา ก็ได้โพสต์เรื่องราวขอตัวเองลงในเฟซบุ๊คส่วนตัวว่า (Facebook : Warinthorn Watrsang)

***จากร่างชายกลายเป็นหญิง***

***ทุกวันนี้เธอเป็นผู้หญิงข้ามเพศเต็มตัว***

Anna The Series
เรื่องเล่าตอนขายตัวในต่างแดน

***เธอมาไกลมาก***

“ย้อนไปเมื่อหลายปีก่อนแอนนาทีวีพูล พิธีกรคนหนึ่งทางช่องเคเบิ้ลของช่องทีวีพูลที่หลายต่อหลายคนรู้จัก ปี 55 หลายคนถามว่าแอนนาหายไปไหน ใช่ค่ะ แอนหนีไปเป็นโสเภณีต่างแดน เชื่อมั้ยว่าทุกคนตกใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น ในปีที่น้ำท่วมกรุงเทพฯ หลายๆชีวิตได้รีบผลกระทบไม่แพ้แอนนา ที่ต้องแบกภาระหนี้สินมากมาย แอนนาเป็นพี่คนโต ของครอบครัว การส่งน้องเรียน ส่งเงินให้ทางบ้าน จึงเป็นหน้าที่

***เริ่มกล้าที่จะออกสื่อ ผู้ถึงเรื่องในอดีต***

ตอนนั้นโกหกที่บ้านว่าไปทำงานร้านอาหาร รู้ในใจเพียงคนเดียวว่าเรากำลังจะต้องเป็น กะหรี่ มีเงินติดตัว 7,000 บาท ตอนขึ้นเครื่องไปสวิสคนเดียวด้วยความหวาดกลัว ไม่รู้เลยว่าหนทางข้างหน้าต้องเจออะไรบ้าง ลงเครื่องที่ปารีสต้องต่อรถไฟไปสวิสขึ้นไม่เป็นเดินลากกระเป๋าร้องไห้ใช้ภาษาอังกฤษที่ได้เพียงน้อยนิดจนได้ขึ้นรถไฟ เข้าใจนะว่ามีติดตัว 7,000 ถ้าตกรถไฟจะนอนไหน มันกังวลไปหมด

***สมัยแอนนา ทีวีพูล***

ก้าวแรกที่ถึงที่ทำงาน (ซ่อง) เป็นห้องสี่เหลี่ยมมืดๆมีไฟสีส้มดวงเดียว ไม่มีอะไรนอกจากเตียงและทีวีที่ดูไม่ได้ นอนร้องไห้ทุกคืนตลอด 7 วัน ภาษาก็ไม่ได้ แขกมาก็ยังงงๆ ความสามารถด้านการพูดก็ไม่ใด้ใช้ ต้องหาวิธีเอาตัวรอดสารพัด แกล้งนวดอย่างเดียวก็บ่อยจนเวลาหมด เพราะฝรั่งแต่ละคนไซส์คือ XL ขึ้นไปทั้งนั้น เลี่ยงได้คือเลี่ยง เวลาโทรบอกแม่ก็ได้แต่พูดว่าสบายมาก อากาศที่นี่ดี

ทั้งๆ ที่ความจริงคือการอยู่ในห้องไม่ค่อยได้ก้าวออกไปไหนนอกจากการรับแขกในห้องสี่เหลี่ยม วันดีคืนดีก็เจอพวกซาดิสใช้กำลังแต่ก็ไม่ถึงกับรุนแรงเหมือนในละครนะ ตอนนั้นตระเวนไปหลายซ่องมาก พอหน้าเริ่มช้ำก็ย้ายเมืองย้ายซ่อง มีผัวเกือบ 5,000 คนเลยทีเดียว จะทำไงได้มาแล้วก็ต้องรอด ไม่งั้นที่ทำไปก็สูญเปล่า มีเพื่อนคนหนึ่งน่าสงสารมาก รู้จักกันที่ซ่อง ทำงานส่งให้ที่บ้านจนได้บ้านหลังใหญ่แต่พอกลับไปถูกไล่ไปนอนวัดพระบาทน้ำพุจนตายไปแบบเงียบๆไม่มีใครรู้ข่าว บางคนโชคดีได้สามีก็ได้ออกจากวงการแต่งงานไปมีชีวิตใหม่

ทำไมไม่เหมือนกับที่คนอื่นพูดก่อนมาเลยล่ะ คำตอบที่คิดได้เองคือ ไม่มีใครบอกหรอกว่าลำบาก ทรมาน ทุกคนล้วนพูดถึงแต่สิ่งดีๆของตนเอง จนทำให้หลายคนคิดว่าการมาเป็นโสเภณีต่างแดนสบายรายได้ดี เอาเข้าจริงๆมันไม่ต่างอะไรกับการติด “คุกแห่งกรรม” ที่เราต้องมาชดใช้เพื่อแลกเงินเพื่อส่งกลับบ้าน มาถึงตอนนี้หลายคนถามว่าแล้วทำไมจึงไป แอนจะบอกว่าคำว่าศักดิ์ศรี มันเทียบไม่ได้หรอก

ถ้าเราเห็นคนที่เรารักทุกข์กับการต้องหนีหนี้ไปเรื่อยๆ แอนอดทนแบบนั้นอยู่เกือบปี ได้นอนวันละ 5-6 ชม. ต้องกลัวว่าตำรวจจะมาบุกจับตอนไหน กลัวว่าจะมีลูกค้ามาเรียกแล้วไม่ได้ยิน จริงๆเราไม่ใช่คนเดียวนะที่มีชีวิตแบบนี้ เพื่อนร่วมซ่องหลายคนก็ไม่ต่างกัน ส่วนมากคือมาเพื่อหาเงินให้ลูก ให้พ่อแม่ น้อยคนที่จะบอกว่ามาทำตามฝันด้วยใจรัก แต่ก็มีนะ 555

แอนทน จนหนี้สินเริ่มหมดไปจึงตัดสินใจกลับเมืองไทย บอกตัวเองเลยว่าลาก่อนอาชีพกะหรี่ ชาตินี้ไม่เอาอีกแล้ว มันลำบากและทรมานที่สุด ขอบอกต่อคนที่จะไปเลยว่า ถ้าไม่ถึงทางตันจริงๆอย่าคิดเชียวนะที่จะไป ยังไงอยู่บ้านเราอดแค่ไหนก็ไม่ลำบากเท่า แอนกลับมาทำงานพิธีกร อาชีพที่ใฝ่ฝันมาตลอดชีวิตและโชคดีที่เจ้านายเข้าใจและให้โอกาสอีกครั้ง และนั่นคือจุดเริ่มต้นในโลกโซเชียลต่อมา(รอบหน้ามาฟังต่อว่าแอนมีวิธิรับมือยังไงกับพวกโลกสวยที่ตั้งกระทู้ดราม่าด่ากะหรี่)”

ส่วนความรักครั้งล่าสุดของแอนนา ที่เธอคบกับผู้ชายคนนี้ (แม็ค) มายาวนานถึง 5 ปีแล้ว มีข่าวแว่วๆ ว่าทั้งคู่มีแพลนที่จะแต่งงานในอีกไม่ช้า ซึ่งถือเป็นความโชคดีของแอนนา ที่ผู้ชายคนนี้กล้ายอมรับกับอดีตที่ผ่านมาของเธอ และที่สำคัญยังกล้ายอมรับ และรักเธอแบบไม่มีเงื่อนไขในเพศสถานภาพใดๆ ของแอนนาอีกด้วย

ขอบคุณเรื่องราวๆ ดีจาก แอนนา

(Facebook : Warinthorn Watrsang)

ทำงานกันมาทั้งปี ขอไปเที่ยวสวีทต่างประเทศ

แอนนากับแฟนหนุ่ม ที่จะแต่งงานกันเร็วๆ นี้

เวลานี้ใครๆ ต้องอิจฉาเธอ

เซลฟี่โชว์หวาน

เม้าท์กับแฟนคลับเรื่องบนเตียงแบบไม่เซ็นเซอร์

ใกล้มีข่าวดี

ร่วมทกข์ ร่วมสุข 5 ปี

แต่เราก็หากันจนเจอ

Facebook Comments