เมียยิ่งยง พูดแล้ว ประเด็น ผัวติดคุก 20 ปี ด้วยน้ำเสียงร้อนรน

สำนักข่าวชื่อดัง คมชัดลึก รายงานว่า หลังจากมีข่าวออกว่า ศาลจังหวัดมีนบุรี ตัดสินพิพากษาลงโทษจำคุก ‘ยิ่งยง ยอดบัวงาม -พวก’ คนละ 20 ปีจากคดีทำธุรกิจฉ้อโกงประชาชน ในชื่อบริษัทแทนคุณแผ่นดินสยาม จำกัด

ล่าสุดทาง “บันเทิงคมชัดลึก” ได้ติดต่อไปยังภรรยาของนักร้องทุ่ง ซึ่งได้คำตอบสั้นๆ ว่า ขอพูดคุยกับทางผู้ใหญ่และยังไม่พร้อมที่จะให้ข่าวในตอนนี้ ด้วยน้ำเสียงร้อนรน

ขอบคุณข้อมูลจาก http://www.komchadluek.net/news/ent/311454

สั่งจำคุก20 ปี “ยิ่งยง ยอดบัวงาม” ฉ้อโกง! ไม่รอลงอาญา

เมื่อวันที่ 31 ม.ค. ที่ศาลจังหวัดมีนบุรี ถนนสีหบุรานุกิจ ศาลได้อ่านคำพิพากษาคดี ฉ้อโกงประชาชน ที่ นางจิราภรณ์ สุวรรณเครือ กับพวกรวม 13 ราย ผู้เสียหาย

ได้เป็นโจทก์ยื่นฟ้องบริษัท แทนคุณแผ่นดินสยาม จำกัด และนายประยงค์ บัวงาม อายุ 56 ปี หรือ “ยิ่งยง ยอดบัวงาม” นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ฉายา “จอมชี้นิ้ว” กับพวกรวม 15 คนเป็นจำเลยที่ 1-15 ในความผิดฐานฉ้อโกงประชาชน จากการขายผลิตภัณฑ์สินค้าการเกษตร นายยิ่งยง กับพวกให้การปฏิเสธ

โดยศาลพิเคราะห์คำเบิกความและพยานหลักฐานแล้ว เห็นว่า ฝ่ายโจทก์มีผู้เสียหาย มาเบิกความถึงข้อเท็จจริงต่างๆ ขณะที่ข้อต่อสู้ของพวกจำเลยฟังไม่ขึ้น เชื่อว่า พวกจำเลยกระทำผิดตามฟ้องจริง พิพากษาให้จำคุก นายยิ่งยง ยอดบัวงาม นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง จำเลยที่ 5, จำเลยที่ 7 และจำเลยที่ 9 คนละ 20 ปี โดยไม่รอลงอาญา

ซึ่งขณะนี้ นายยิ่งยง อยู่ระหว่างการยื่นประกันตัว และปรับบริษัทจำเลยที่ 1 , จำเลยที่ 2 , 3 , 4 รายละ 13 กระทงๆ ละ 10,000 บาท รวมปรับรายละ 130,000 บาท ส่วนจำเลยที่ 6 , 8 , 10 , 11 , 12 นั้นพิพากษายกฟ้อง ขณะที่จำเลยที่ 13 , 14 , 15 นั้น โจทก์ ได้ถอนฟ้องไปก่อนหน้านี้แล้ว

 

Facebook Comments