วิญญาณปอ คงไม่สงบสุข แม่โบว์-อาน้ำอ้อย มีความทุกข์ โพสต์ตัดพ้อ-ไลน์หลุด

เชื่อว่าพระเอกคนดีผู้ล้วงลับไปแล้วอย่าง ปอ ทฤษฏี คงรับรู้ถึงเรื่องนี้อย่างแน่นอน กับกระแสดราม่าอีกระลอกของ แม่โบว์ แวนดา คุณแม่ของ น้องมะลิ ที่ได้โพสต์ ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @vanda29 โดยระบุว่า

“ถ้าไม่รักอย่างที่ปากพูด ไม่เคยว่าและไม่เคยโกรธ แต่ขอให้หยุดพฤติกรรมทำร้ายผู้อื่นแบบลับหลังเถอะค่ะ ที่ผ่านมาวางระเบิดให้กันมามากพอแล้ว โบว์เองก็เดินเหยียบระเบิดที่คุณวางมาหลายครั้ง สุดท้ายต้องมานั่งรักษาตัวเองทุกครั้งแต่ก็ไม่เคยโกรธ สอนคนอื่นด้วยวาจาที่น่าเชื่อถือมาตลอด ก็อยากให้ทำแบบที่ตัวเองด้วยสอน”

พร้อมแคปชั่นว่า “อโหสิกรรมให้นะคะ สุดท้ายความจริงจะเป็นคำตอบในทุกเรื่อง เมื่อคนมันถึงที่สุด อย่างนึงที่ทำได้คือต้องลุกมาปกป้องตัวเองค่ะ ไม่อยากทำแบบนี้ แต่ต้องทำค่ะ”

นอกจากนี้ข้อความที่โพสต์ภาพเป็นนั้นได้ถูกเขียนข้อความระบายความในใจแบบหมดเปลือก ซึ่งข้อความบางส่วนได้เขียนไว้ว่า

“โบว์ทำดีที่สุดและอดทนมามากแล้วปอ”
เป็นเพียงข้อความบางส่วนที่ แม่โบว์ ได้ระบายไว้
นอกจากนี้เจ้าตัวยังได้ขึ้นภาพข้อความกับการเปลี่ยนผู้จัดการดูแลคนใหม่ชื่อ คุณนุ้ย พร้อมกับเบอร์โทรศัพท์
หลังจากที่ แม่โบว์ ได้โพสต์ข้อความดังกล่าวออกมานั้น มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นและให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก

ผู้จัดการคนใหม่ เป็นเพื่อนของแม่โบว์

ซึ่งทำให้หลายๆ คนตีความไปว่า บุคคลที่แม่โบว์โพสต์ถึง อาจะเป็น คุณอาน้ำอ้อย อดีตผู้จัดการของ ปอ ทฤษฎี ซึ่งล่าสุดคุณอาน้ำอ้อย ก็ได้ออกมาให้ข่าวว่า กับทีมสำนักข่าวสดว่า

อาน้ำอ้อย เผยว่า “ที่โบว์โพสต์อารู้แล้ว ก็เพิ่งรู้วันนี้เหมือนกัน ถามว่ามันเกิดอะไรขึ้น อาก็ไม่รู้ อาพูดไม่ได้เพราะล่าสุดที่อาคุยกับโบว์ดีมาก เขาก็คุยกับอาดีมาก และเราก็ไม่ได้เจอกันอีกเพราะอาก็ยุ่งมาก และโบว์เขาก็มีความสุขในการขายของ อาก็ให้กำลังใจเขา คือไม่น่าจะเป็นอานะ ก็คงต้องไปสืบกันเอง เช็กข่าวกันเอง ว่าคนๆ นั้นที่ทำให้โบว์เป็นแบบนี้คือใคร


แต่สำหรับอาคิดว่าไม่ใช่อา เพราะอาไม่ใช่คนแบบนั้น อย่างที่รู้มาตลอด อาเหนื่อยและเซ็ง และเบื่อมาก มีเรื่องอะไรก็ตามโยงมาที่อาหมดเลย ก่อนหน้านี้หลายคนก็เคยได้ยินมาบ้าง เพราะโบว์เปลี่ยนไปเยอะ คือช่วงหลังมาอาเตือนอะไรโบว์ไม่ได้แล้ว เขาไม่ฟัง มีหลายคนบอกให้อานิ่ง บางคนบอกว่าเขามองอาเป็นศัตรูนะ ไม่ได้มองอาดีหรอก อาก็บอกไปเลยว่าไม่จริง โบว์ก็ยังเป็นหลานสะใภ้อาอยู่ทุกวันนี้”

ที่บอกคุยล่าสุดคือเมื่อไหร่ “ประมาณอาทิตย์กว่ามานี้เอง วันที่ 12 ม.ค. เพราะอาไม่ได้ไปบุรีรัมย์ด้วย อาก็ทำบุญให้ปอเขาที่นี่ และไม่ได้คุยอะไรกัน แต่เราส่งกำลังใจให้เขา บอกให้เขาอยู่อย่างมีความสุข เลือกชีวิตที่สบายใจที่สุด และก็ให้กำลังใจเขา ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น คือเราก็ให้เขารู้สึกดี และจากนั้นอาก็ยังไม่ได้คุยอะไรอีกเลย”


อางงมั้ย ที่อยู่ๆ โบว์ก็โพสข้อความที่ค่อนข้างแรงเหมือนกันลงไอจี “งงสิ เขาเป็นอย่างนี้บ่อยมาก เตือนไม่ได้แล้ว คือต้องไปถามเขาดีกว่า เพราะถ้าอาพูดไปเดี๋ยวจะกลายเป็นอารับรู้เรื่องนู้นนี้ ซึ่งอาไม่รับรู้เลย อาขออยู่เฉยๆ นิ่งๆ และอาก็พูดตรงๆ เลยว่า อากับเขาไม่มีอะไรกันหรอก ต้องถามเขาคนเดียวเท่านั้น มันอยู่ที่ความคิดของเขา เขาจะเลือกเปิดตัวผู้จัดการก็เรื่องของเขา อาก็รู้จักนุ้ย เขาเป็นเพื่อนโบว์มานานแล้ว ไม่น่าจะมีอะไรนะ อาก็บอกเขาเพราะถ้ามีงานอะไร อาก็ยังคุยอยู่ ไม่น่าใช่ปัญหาเรื่องนี้”


“ไม่รู้นะ อาว่าเขาต้องได้ยินอะไรมาเยอะ ที่สำคัญที่สุด โบว์ไม่น่าหูเบา บอกตรงๆ เอาเป็นว่านักข่าวต้องวิเคราะห์เอง สิ่งต่างๆ ที่เคยได้ยินและติดตามอะไรมาระยะนึง ก็น่าจะมองอะไรออก อย่าให้อาพูดเลย”


ส่วนที่โบว์โพสต์ว่าให้ติดต่องานเบอร์คุณนุ้ย หมายถึงว่าตอนนี้อาไม่ได้ดูแลโบว์แล้วหรือ “อาพูดไม่ได้หรอกว่าอาไม่ได้ดูแล เพราะอาไม่ได้เป็นคนบอกว่าอาจะเลิกดูแล แต่อาบอกถ้ามีอะไรก็ให้ดูกันไป และถ้ามีอะไรก็ยังคุยกันอยู่ได้ อาต้องการให้เขามีความสุขและอยู่อย่างสบายใจ อยู่อย่างสมบูรณ์ เขาจะคิดหรือทำอะไรเราก็ส่งแรงเชียร์ นี้เดี๋ยวเขาจะเปิดตัวน้ำตบอีก เขากำลังสนุกกับการทำธุรกิจค้าขายดี เราก็เชียร์แหลกเลย แต่เรื่องอื่นไม่รู้ จะให้พูดยังไงดี มันอยู่ที่คนข้างๆ”


อาจะโทรไปคุยกับโบว์เรื่องนี้ไหม “ยังๆ คือน้ำเชี่ยวอย่าเอาเรือไปขวาง(หัวเราะ) เท่าที่รู้เขาไม่ค่อยปล่อยโอกาส และที่สำคัญเขาไม่ฟังอาหรอก เพราะเราเคยเตือนเขาหลายเรื่องแล้ว เขาก็จะคาดโทษอาตลอด มันก็กลายว่าอาเป็นผู้ต้องหาตลอด แต่ถามว่าอารู้สึกอะไรมั้ย อาสงสารเขามากกว่า ในสิ่งที่เขาคิด เขาไม่ควรวู่วามใดๆ เลย”


น้อยใจมั้ย ที่โบว์โพสต์อะไร คนก็โยงว่าคือเรา “อาเฉยๆ นะ และอาก็ไม่รับรู้นะเพราะไม่ใช่ คือถ้าไม่ใช่แล้วจะไปรับรู้สึกอะไร อีกอย่างโบว์โพสต์แบบนี้ คือเห็นจนเบื่อแล้ว เห็นจนไม่พูดดีกว่า เราเตือนแล้วเตือนอีกหลายรอบแล้วว่าให้ใจเย็นๆ จะคิดจะอะไรให้วิเคราะห์ดีๆ อีกอย่างโบว์เป็นคนที่มีคนรู้จักเยอะ พยายามอย่าทำอะไรที่ลงโซเชี่ยลแบบนี้ มันอันตราย แต่เขาไม่ฟังอา ก็ต้องแล้วแต่เขานะ ถ้าอยากรู้อะไรคงต้องถามเขาเอง อย่าถามอาเลย”


ยืนยันว่าที่โบว์โพสต์คือไม่ได้หมายถึงเรา “แน่นอนเพราะอาไม่ได้ไปทำอะไรเขา ที่ผ่านมาเราก็เหนื่อยแล้ว บางทีอาก็ให้คำแนะนำ แต่บางทีอาก็ไม่สามารถให้คำแนะนำได้”


นอกจากนี้ ยังมีไลน์หลุดสนทนา ที่คาดว่าน่าจะเป็นของคุณอาน้ำอ้อย อีกด้วย

ไลน์หลุด คาดว่าน่าจะเป็นของ คุณอาน้ำอ้อย

ศรอาบยาพิษ แรงเบาๆ

จากนั้นแม่โบว์ ก็ได้โพสต์ข้อความขึ้นในไอจีว่า

“ยึดมั่นและเชื่อมั่นในความจริง แม้ว่ามันทำให้คนด่าว่าก็ตาม และเชื่อมั่นว่าทำดีที่สุดแล้ว ขอโทษนะคะถ้าทำให้ใครหลายคนผิดหวังในตัวโบว์”

พร้อมบอกในแคปชั่นว่า “ขอโทษนะคะที่ทำให้ใครหลายคนผิดหวัง โบว์ทำดีที่สุดแล้ว และจะมุ่งมั่นเดินหน้าดูแลคนที่รักโบว์และโบว์รักต่อไป ไม่เคยอยากเป็นคนดังให้ใครรู้จักแค่อยากเป็นแค่ผู้หญิงคนนึงที่ใช้ชีวิตกับครอบครัวที่อบอุ่นพร้อมหน้าพร้อมตากันเท่านั้น”

 

 

 

Facebook Comments